Địa chỉ: 1 Lê Thành Phương, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Email: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com

Thời gian làm việc:
Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:30

BlogXây Dựng - Nội Thất

Các Kiểu Nhà Nên Tránh Xa Khi Tìm Mua Hoặc Thuê Để Ở

Bài chia sẻ này thì chúng tôi sẽ nói về các ngôi nhà có vị trí địa lí không thích hợp để bạn mua hoặc thuê để ở. Nhưng có thể tùy theo mục đích kinh doanh hay buôn bán mà bạn có thể thuê để giúp cho công việc của bạn. Và có thể sẽ có chút yếu tố phong thủy, nhưng thực tế về lâu về dài thì bạn cũng sẽ có một cái nhìn không mấy là đúng đắn khi đã mua hoặc thuê những kiểu nhà này.

Ngôi nhà ở gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

Nếu ngôi nhà có cửa chính đối diện với đường cao tốc thì nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời. Và về lâu về dài có thể khiến bạn có cảm giác bất an. Cao tốc xe chạy rất nhanh, âm thanh sẽ không bao giờ yên tĩnh cả kể cả ngày lẫn đêm. Nên về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của chủ nhà. Khiến họ mệt mỏi và kéo theo những ảnh hưởng không tốt.

Còn nếu ngôi nhà của bạn bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế. Các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ quá lớn. Và cũng sẽ rất chi là nguy hiểm khi có sự cố về điện. Cực kỳ nguy hiểm vào những lúc mưa bão sấm chớp nhiều. Bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp của những người sống trong nhà.

Nhà ở gần đền, chùa, nhà thờ, bệnh viện và bãi tha ma

Đền, chùa, nhà thờ, bệnh viện và bãi tha ma là những nơi có nguồn khí âm rất mạnh mẽ. Nếu bạn sống gần những địa điểm đó, dễ gây ra sự bất lợi trong cuộc sống. Cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

Nếu ở gần bãi tha ma thì trẻ con cũng sẽ khó mà ngủ yên giấc. Nơi âm khí quá nặng và hoang vắng không có sự sinh hoạt nhiều của con người thì môi trường sẽ không thông thoáng, um tùm. Có thể có nhiều bệnh về muỗi lây cho người. Hoặc là nới trú ngụ của nhiều kẻ xấu.

Ờ gần chùa thì nếu buôn bán những sản phẩm thuận tiện cho phật tử đi chùa thì không nói. Nhưng ở về lâu về dài thì cũng sẽ bị ảnh hưởng về tinh thần. Nhang khói , đốt giấy tiền cũng làm ảnh hưởng đến bầu không khí nhà bạn.

Ở gần bệnh viện thì cũng có thể bị ảnh hưởng xấu bởi những chất thải y tế của bệnh viện. Ngoài ra âm thanh xe cấp cứu ra vào suốt cũng ảnh hưởng đến tâm trạng, giấc ngủ của chính gia chủ. Biết là sẽ thuận tiện cho việc chữa bệnh. Nhưng không phải lúc nào cũng bệnh.

Xem thêm

Điều kiện đăng ký kinh doanh ngành nghề xây dựng

Nhà ở gần đồn cảnh sát

Khi tìm mua nhà, hãy loại bỏ những ngôi nhà ở gần đồn cảnh sát. Bởi nguồn năng lượng đại diện của nơi này sẽ cuốn bạn vào những vụ kiện tụng và ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Ngoài ra đây là nơi áp giải các tội phạm nên ít nhiều cũng ảnh hưởng. Đến tâm lí của trẻ em khi thấy những hành động áp giải tội phạm.

Nhà bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh. Thì nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm cho ngôi nhà trở nên tối tăm, ẩm thấp. Như vậy, hiển nhiên là thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Những ngôi nhà kiểu này sẽ có hại đến sức khỏe của những người sống bên trong.

Cây xanh cũng cần ánh nắng mặt trời. Nếu mà ngôi nhà quá ít ánh sáng mặt trời. Thì sau một cơn mưa lớn thì căn nhà lại càng ẩm thấp. Không khí sẽ lạnh vì độ ẩm cao ảnh hưởng đến sức khỏe dễ bị bệnh ho, cảm.

Nhà tối tăm hoặc bị cô lập

Nếu sống trong một ngôi nhà tối tăm và u ám sẽ rất dễ thu hút ảnh hưởng xấu và nguồn năng lượng tiêu cực. Khi năng lượng âm quá mạnh sẽ không có chỗ cho năng lượng dương. Cho nên phong thủy khuyên con người không nên sống trong những ngôi nhà như vậy.

Đồng thời, bạn cũng không nên chọn một ngôi nhà đứng một mình hoặc quá cô lập. Sẽ không có sự giúp đỡ kịp thời nếu ngôi nhà của bạn có sự cố không may. Từ những người hàng xóm xung quanh. Và ngôi nhà của bạn cũng trở nên không an toàn sẽ là mục tiêu cho những kẻ xấu như trộm cướp.

Đánh Giá
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 4]

TƯ VẤN  NGAY

Hãy để chúng tôi mang lại những giá trị cho bạn

error: Protected