Địa chỉ: 1 Lê Thành Phương, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Email: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com

Thời gian làm việc:
Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:30

BlogXây Dựng - Nội Thất

Cách Bố Trí Cầu Thang Nhà Ống Đẹp

Tiếp tục các bài chia sẻ về nhà phố hiện đại theo phong cách nhà ống thì luôn chắc rằng đã là nhà phố thì diện tích luôn hạn chế. Do đó việc tăng diện tích mặt sàn sử dụng chỉ còn cách là “thêm lầu”. Đối với những ngôi nhà ống ở các khu đông dân thì chiều dài của ngôi nhà thường không dài lắm. Nên việc bố trí nội thất cho ngôi nhà phải làm sao cho gia chủ cảm thấy tuy nhỏ nhưng thật thoáng và tiện ích. Cách bố trí cầu thang nhà ống hợp lý là một trong những điều quan trọng. Vì sẽ mang đến cho gia chủ có được không gian căn phòng đẹp tiện ích. Bên cạnh đó còn bố trí các đồ nội thất hiện đại để căn phòng thêm sang trọng hơn.

Cầu thang không nên đặt đối diện nhà vệ sinh

Theo chuyên gia phong thủy, đối với nhà cao tầng, cầu thang được coi là xương sống của ngôi nhà. Cầu thang có vai trò quan trọng trong việc đón khí và dẫn khí để phân bổ cho các tầng của ngôi nhà đó. Nhưng nhà vệ sinh lại là khu vực ẩm thấp dễ bị ẩm mốc. Đồng thời là nơi có nhiều tạp chất và xú uế gây nên hung khí xấu.

Vì vậy, khi thiết kế cầu thang cần hết sức lưu ý để tránh đối diện cửa nhà vệ sinh. Nếu không, vận khí xấu và những tai ương mà nhà vệ sinh dẫn đến là vô cùng to lớn và nguy hại.

cách bố trí cầu thang nhà ống đẹp

Ngoài ra cũng nên lưu ý đến một vài chi tiết khác của cửa nhà vệ sinh. Ví dụ như màu sắc, chất liệu cửa. Cũng không nên bố trí cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính, phòng bếp hay phòng ngủ.

Cách bố trí cầu thang trong nhà ống, cầu thang nhà ống 5m (chiều ngang ngôi nhà). Không nên đặt đối diện nhà vệ sinh là cách bố trí hợp lý và hiện đại. Bên cạnh đó còn kết hợp trang trí với các món đồ nội thất hiện đại. Để căn phòng trở nên đẹp và tiện lợi hơn.

Cầu thang nên đặt cầu thang nép vào tường, lệch với cửa chính

Cách bố trí cầu thang như thế này là hoàn toàn hợp lý. Mang đến không gian căn phòng đẹp ưng ý. Cũng như những món đồ nội thất sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng. Sẽ giúp cho không gian sống thoải mái hơn.

Theo phong thủy cách bố trí cầu thang trong nhà ống. Mẫu cầu thang nhà ống 2 tầng nên đặt cầu thang nép vào tường. Hay cầu thang dọc theo nhà lệch với cửa chính.

– Sẽ không bị xung đột các luồng khí trong căn phòng.

– Sẽ giúp mang đến nhiều may mắn và thuận lợi.

– Tạo không gian sống thoải mái.

Và cách bài trí này còn tạo nên sự vững chắc cho gia chủ khi bước lên cầu thang. Mang đến sự an toàn cũng như cảm giác thoải mái hơn. Cách bố trí hợp lý sẽ mang đến không gian đẹp và phù hợp với phong thủy.

Những lưu ý cách bố trí cầu thang trong nhà ống rất đẹp và tiện

Cách bố trí cầu thang trong nhà ống, cầu thang nhà ống 4m

– Nên chọn những kết cấu đơn giản, tiện nhất, gia chủ sẽ dễ dàng thuạn tiện hơn khi dùng. Cũng như đảm bảo được độ an toàn cho gia chủ khi dùng.

– Nên có sự chắc chắn và tạo nên sự tiện nghi.

Hoặc gia chủ với cách bố trí cầu thang trong nhà ống nên chọn những mẫu thiết kế cầu thang chữ L. Hoặc có thể là những kiểu cầu thang xoắn ốc để mang đến tính thẩm mỹ bên cạnh đó còn nên lựa chọn bày trí phù hợp với phong thủy.

cách bố trí cầu thang nhà ống đẹp

Cũng nên chú ý đến trang trí gầm cầu thang. Mọi góc của cầu thang cần chú ý để có bày trí phù hợp. Những món đồ nội thất có tính thẩm mỹ. Đáp ứng nhu cầu, căn phòng sẽ được đẹp tiện nghi và có sức sống. Biết được những điều cơ bản trên sẽ giúp bạn tránh được những sự bất tiện không đáng có. Tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà cũng như an toàn trong việc sinh hoạt trong mái ấm của mình.

Xem thêm

Mở công ty thiết kế xây dựng

Điều kiện mở công ty xây dựng

Cần chú ý gì khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công

Sau khi lên ý tưởng thiết kế nhà phố hiện đại. Bạn cần tìm đến các đơn vị tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp & phù hợp. Với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm. Họ sẽ đem đến cho gia chủ những lời khuyên hợp lý. Và những thiết kế tuyệt vời nhất có thể. Bạn đọc chỉ cần nêu ý tưởng và họ sẽ thay mặt bạn để thực hiện ý tưởng ấy.  Như vậy độc giả vừa có thể tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc cho chính mình và có được một kiến trúc biệt thự theo ý mình. Song trong quá trình lựa chọn, cần cân nhắc các đơn vị uy tín. Có giá báo hợp lý.  Cần kí kết hợp đồng an toàn cẩn thận tránh bị lừa. Hãy lựa chọn các công ty đã có những “review” tốt nhất để bạn có một kiến trúc thiết kế nhà phố hiện đại đẹp & tuyệt

Đánh Giá
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]

TƯ VẤN  NGAY

Hãy để chúng tôi mang lại những giá trị cho bạn

error: Protected