Địa chỉ: 1 Lê Thành Phương, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Email: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com

Thời gian làm việc:
Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:30

Dịch Vụ

Quyết Toán Thuế Trọn Gói

✔️ Quyết toán thuế doanh nghiệp là gì?

Trước khi công ty, doanh nghiệp tìm đến dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại TPHCM. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quyết toán thuế doanh nghiệp là gì. Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hoặc viết tắt “quyết toán thuế TNDN” là việc xác định đầy đủ nghĩa vụ trong một năm kinh doanh của doanh nghiệp với ngân sách Nhà nước. Quyết toán thuế có thể được xem là công việc bắt buộc mà mỗi doanh nghiệp đều phải làm sau một thời gian thành lập. Thời gian đó sẽ là 1 năm, 3 năm hoặc 5 năm,… Công ty bạn có thể quyết toán thuế hàng năm, quyết toán thuế 5 năm gần nhất, quyết toán thuế 3 năm,.. Thời gian nộp quyết toán thuế TNDN sẽ tùy vào quy mô doanh nghiệp & sự phân tích mức độ rủi ro về thuế từ Cơ quan Thuế của từng Doanh nghiệp.

Chính xác hơn, việc khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp là điều bắt buộc trong mỗi doanh nghiệp. Điều này để tránh trường hợp cơ quan thuế bất ngờ kiểm tra & xem xét việc bạn làm quyết toán thuế của doanh nghiệp đã chính xác chưa. Theo quy định của quản lý thuế hiện hành về quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thì doanh nghiệp sẽ phải tự tính & kê khai báo cáo thuế. Cũng như nộp thuế, và tự chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác trong những việc trên.

⛔️ Vì vậy nếu cơ quan thuế phát hiện ra bất kỳ sai lệch nào trong việc kê khai, báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Thì doanh nghiệp ấy sẽ phải chịu xử phạt theo quy định của pháp luật.

✔️ Những trường hợp nào phải làm quyết toán thuế?

Bạn đã từng thắc mắc: “Những ai cần phải làm quyết toán thuế? Đối tượng nào phải làm quyết toán thuế hay là Quyết toán thuế khi nào?“. Thông tin sau đây bạn sẽ biết được:

✅ Quyết toán thuế đóng cửa văn phòng đại diện.

✅ Quyết toán thuế khi giải thể doanh nghiệp.

✅ Quyết toán thuế khi giải thể chi nhánh.

✅ Quyết toán thuế khi sáp nhập doanh nghiệp.

✅ Quyết toán thuế khi chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

✅ Quyết toán thuế khi chia tách doanh nghiệp.

✅ Quyết toán thuế khi chuyển địa điểm kinh doanh.

Trường hợp xảy ra nhiều nhất đó là quyết toán thuế giải thể doanh nghiệp, quyết toán thuế giải thể công ty. Thời hạn quyết toán thuế TNDN sẽ được giải đáp với nội dung bên dưới.

✔️ Thời hạn nộp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Theo luật quyết toán thuế thì sẽ không quá 2 năm. Nếu doanh nghiệp bạn quyết toán thuế muộn hoặc chậm nộp quyết toán thuế TNDN chắc chắn bạn sẽ bị phạt. Chúng tôi đã từng gặp khá nhiều “case” doanh nghiệp 10 năm chưa quyết toán thuế.

Doanh nghiệp bạn vẫn có thể gia hạn quyết toán thuế TNDN thêm tối đa 60 ngày. Trước đó thì doanh nghiệp bạn phải hoàn tất các thủ tục xin gia hạn quyết toán thuế.

✔️ Doanh nghiệp gặp những khó khăn nào khi báo cáo quyết toán thuế?

Công việc quyết toán thuế có khó không? Điều này thì sẽ cần dựa vào nhiều yếu tố. Mà quan trọng & cụ thể nhất đó là hồ sơ doanh nghiệp bạn còn quá sơ xài, giấy tờ thiếu nhiều thông tin,… Khi đó, bạn sẽ phải cần một thời gian dài để bổ sung những chứng từ còn thiếu. Công việc này đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, và không được sai sót. Nội dung dưới đây, bạn sẽ hiểu được một cách chi tiết nhất trong việc làm quyết toán thuế TNDN sẽ khó khăn như thế nào?.

Hệ thống kế toán có nhiều thiếu sót, làm sai với quy định của luật thuế & chế độ kế toán. Các chứng từ, hóa đơn và các loại hồ sơ chưa được chuẩn bị đầy đủ và đúng quy định. Dẫn đến việc xảy ra sai sót, không chính xác khi khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

☑ Những tờ khai báo cáo quyết toán thuế đã nộp trước đó không đồng bộ với những thông tin trong sổ sách kế toán. Thậm chí “bất hợp lý” và sai lệch.

☑ Trong tờ khai quyết toán thuế công ty, quyết toán thuế cuối năm chưa xác định đúng chi phí được trừ khi tính thuế TNDN. Chưa xác định đúng thời điểm phát sinh doanh thu.

☑ Tại Việt Nam, các quy định về chính sách báo cáo thuế, kế toán, không đơn giản. Đó là chưa kể lĩnh vực kế toán thuế nói chung hay quyết toán thuế TNDN nói riêng thường xuyên thay đổi. Nếu bạn không phải là các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế này, doanh nghiệp bạn sẽ rất khó nắm bắt một cách đầy đủ & chính xác nhất.

☑ Hàng tháng (hàng quý) doanh nghiệp phải làm báo cáo thuế & gửi cho cơ quan thuế. Nhưng do tính phức tạp của thuế nên doanh nghiệp chưa làm kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp. Lâu ngày dẫn đến việc doanh nghiệp bạn bị phạt chậm nộp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

☑ Các hóa đơn, chứng từ bị mất mát, chưa hợp lý, hợp lệ với ngành nghề kinh doanh của công ty.

☑ Quý khách hàng là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Nhưng chưa am hiểu các thủ tục liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ thuế.

✔️ Những lý do phải tìm đến dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Với doanh nghiệp có đội ngũ kế toán ít kinh nghiệm hay nhân sự kế toán không ổn định sẽ mang lại rất nhiều rủi ro tiềm ẩn trong việc quyết toán thuế doanh nghiệp. Do đó, hầu như các công ty đều rất đau đầu và lo sợ khi hệ thống kế toán thuế còn thiếu sót và chưa hoàn chỉnh.

Những sai sót bên trên chắc chắn sẽ khiến doanh nghiệp bạn bị phạt hành chính, bị truy thu tiền thuế phải nộp. Và còn bị phạt tiền chậm nộp quyết toán thuế TNDN. Đã có nhiều doanh nghiệp bị tổn thất lên đến vài trăm triệu. Chưa kể, nếu doanh nghiệp có những sai sót nghiêm trọng, có thể sẽ dẫn đến chủ doanh nghiệp bị truy tố trách nhiệm.

Hình dung được các thiệt hại nghiêm trọng trên. Nên các doanh nghiệp sẽ phải tìm đến các dịch vụ quyết toán thuế trọn gói bên ngoài để đề phòng những thiệt hại xảy ra. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang thuộc tình trạng trên thì hãy liên hệ tới dịch vụ quyết toán thuế tại TPHCM của Công ty TNHH Hưng Phước.

✔️ Vì sao bạn chọn dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hưng Phước?

Chúng tôi đã quá hiểu những khó khăn trong việc kê khai quyết toán thuế mà các công ty, doanh nghiệp đang gặp phải. Do đó, Công ty TNHH Hưng Phước chúng tôi cung cấp dịch vụ quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế cho doanh nghiệp mới thành lập, dịch vụ quyết toán thuế cuối năm chuyên nghiệp, uy tín nhất. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ quyết toán thuế, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho công ty, doanh nghiệp bạn những lợi ích tuyệt vời trong dịch vụ quyết toán thuế trọn gói.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại TPHCM của Hưng Phước được phụ trách bởi những chuyên gia tư vấn kế toán thuế chuyên nghiệp. Đều có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm chinh chiến thực tế. Chúng tôi am hiểu thị trường vì đã có nhiều năm kinh nghiệm quyết toán thuế cho rất nhiều loại hình công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói của chúng tôi đã rà soát và điều chỉnh sai sót trong hệ thống sổ sách, chứng từ, tờ khai thuế & báo cáo tài chính của hàng trăm doanh nghiệp. Giúp cho những doanh nghiệp tránh được những rủi ro khi thực hiện quyết toán thuế.

Vì chính sách thuế luôn thay đổi liên tục, nên những nhân viên của chúng tôi thường xuyên theo dõi, cập nhật liên tục các dự thảo, thông tư, nghị định,… Liên quan đến thuế & các lĩnh vực liên quan khác. Từ đó, doanh nghiệp công ty bạn sẽ không cần quan tâm hay phải nghiên cứu đến những hệ thống luật thuế phức tạp. Mà vẫn có thể nhận được những số liệu báo cáo chính xác, kịp thời theo đúng như pháp luật yêu cầu từ nhân viên chúng tôi.

➡️ Lợi ích tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói của Hưng Phước

Khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế tại TPHCM do Công ty TNHH Hưng Phước cung cấp. Quý Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

➡️ Tư vấn quyết toán thuế trọn gói từ A-Z. Phòng ngừa & giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

➡️ Hoàn thiện hồ sơ hoàn thiện để sẵn sàng quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cho Quý Khách hàng. Hoàn thiện nốt những hồ sơ chứng từ còn thiếu & đóng gói cẩn thận thành từng mục để sẵn sàng tiếp đón đoàn thuế.

➡️ Giảm chi phí thấp nhất trong vấn đề quyết toán thuế cho doanh nghiệp. Giảm chi phí thuế phải nộp, giảm chi phí rủi ro, giảm chi phí tiếp đoàn thanh tra thuế,..

➡️ Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập công ty được đảm bảo số liệu, luôn được phản ảnh chính xác và hợp lý.

➡️ Có đội ngũ nhân sự kế toán nghiệp vụ vững, am hiểu luật quyết toán thuế. Kỹ năng ứng biến thông minh, linh hoạt, đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh và tại thời điểm quyết toán thuế.

➡️ Nhận được sự cam kết trách nhiệm đến cùng với toàn bộ số liệu trong hồ sơ quyết toán thuế. Đồng thời dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại TPHCM của Hưng Phước sẽ bồi thường thiệt hại nếu làm sai gây hậu quả cho doanh nghiệp.

Để Quý Khách hiểu thêm về dịch vụ làm báo cáo quyết toán, làm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của Công ty TNHH Hưng Phước. Mời Quý Khách xem thêm những công việc mà chúng tôi phải thực hiện sau khi ký hợp đồng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói.

➡️ Các công việc cần thực hiện khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

➡️ Phân bổ công cụ, dụng cụ, chi phí trả trước.

➡️ Tính khấu hao tài sản cố định.

➡️ Loại bỏ, điều chỉnh các chứng từ không phù hợp.

➡️ Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán.

➡️ Định khoản kế toán các nghiệp vụ phát sinh.

➡️ Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ liên quan đến công việc.

➡️ Thu thập thông tin về các hóa đơn, chứng từ, việc báo cáo thuế của doanh nghiệp.

➡️ Kiểm tra, xem xét các chứng từ kế toán của doanh nghiệp.

➡️ Phân loại và sắp xếp lại các chứng từ kế toán.

➡️ Lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.

➡️ Lập và in các báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Để đảm bảo công việc chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế được hiệu quả nhất. Dịch vụ quyết toán thuế công ty của Hưng Phước sẽ dựa theo đặc điểm và thực trạng thực tế của từng doanh nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ xây dựng quy trình quyết toán thuế khác nhau, mục tiêu chung đó là tiết kiệm được chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

➡️ Mục đích của dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp

✅ Có bộ tờ khai quyết toán các loại thuế (TNDN, TNCN…) hoàn chỉnh đúng số liệu và đúng pháp luật thuế.

✅ Có bộ chứng từ hợp lý, hợp lệ và hợp pháp.

✅ Có bộ sổ sách hoàn chỉnh, đầy đủ đúng số liệu và đúng chế độ kế toán.

✅ Có bộ tờ khai thuế định kỳ (tháng hoặc quý) hoàn chỉnh, đúng số liệu và đúng pháp luật thuế.

✅ Có bộ báo cáo tài chính cuối năm hoàn chỉnh, đúng số liệu và đúng chế độ kế toán.

➡️ Cam kết dịch vụ quyết toán thuế tại HCM của Hưng Phước

– Nhân viên quyết toán thuế tại TPHCM của chúng tôi sẽ trực tiếp đến doanh nghiệp để nhận hồ sơ kế toán thuế và thực hiện các công việc đã chia sẻ trên.

– Tiến hành kiểm tra thu thập những thông tin hệ thống kế toán trong doanh nghiệp. Rà soát các chứng từ, hóa đơn, tờ khai thuế, sổ sách và báo cáo tài chính một cách chi tiết nhất. Sau đó điều chỉnh và cân đối số liệu cho doanh nghiệp, loại bỏ những chứng từ không phù hợp.

– Sau đó thực hiện dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp cho hoàn thiện đúng luật pháp. Hợp lý các số liệu trên các bảng phân bổ chi phí trả trước, bảng tính trích khấu hao tài sản cố định, bảng tập hợp chi phí và tính giá thành,.. Hoàn thiện hệ thống sổ, hoàn thiện hệ thống các tờ khai, hoàn thiện báo cáo tài chính. Ra số liệu chính xác trên tờ khai quyết toán thuế cuối năm.

Công ty TNHH Hưng Phước đã & đang cung cấp dịch vụ làm quyết toán thuế thu nhập công ty, quyết toán thuế cho công ty mới thành lập cho hàng trăm doanh nghiệp trong nước. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ chính xác, phù hợp, chuẩn mực với các quy định của pháp luật. Từ lúc tư vấn quyết toán thuế trọn gói cho Quý Khách hàng, sau đó ký hợp đồng & hỗ trợ đến khi hoàn thành dịch vụ quyết toán thuế TNDN.

– Công ty TNHH Hưng Phước chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có xảy ra sai sót. Doanh nghiệp của Quý Khách sẽ không cần phải bận tâm đến các khoản phạt trong khoản quyết toán thuế.

✔️ Hồ sơ quyết toán thuế doanh nghiệp bao gồm những gì?

Để sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hưng Phước, quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những chứng từ hồ sơ như sau:

✅ Sao kê các tài khoản ngân hàng, hóa đơn chứng từ mua vào.

✅ Các chứng từ khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.

✅ Tình hình nợ phải thu, phải trả.

✅ Sổ quỹ tiền mặt.

✅ Hóa đơn, chứng từ bán ra.

✅ Hợp đồng kinh tế nếu có.

✅ Bảng chi lương hàng tháng.

✔️ Liên hệ quyết toán thuế doanh nghiệp

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói của Hưng Phước sẽ giúp Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi với thông tin sau:

➡️ Trụ sở: 482/10/39 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh
➡️ Điện thoại: 096 396 9138
➡️ Email: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com

Đánh Giá
[Tổng cộng: 5 Trung bình: 4.8]

TƯ VẤN  NGAY

Hãy để chúng tôi mang lại những giá trị cho bạn

error: Protected