Địa chỉ: 1 Lê Thành Phương, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Email: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com

Thời gian làm việc:
Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:30

Dịch Vụ

Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại Bình Định

Tìm nơi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định có dễ không?

Việc tìm dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định uy tín không chỉ mang đến cho công ty bạn sự an tâm, chất lượng. Mà họ còn có thể hỗ trợ sau này cho công ty doanh nghiệp bạn từ A-Z. Nhưng việc tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty ở Bình Định sẽ không hề dễ dàng, khi mà có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định này. Ngoài ra, sẽ có những nơi chào mời bạn với mức giá thành lập công ty giá rẻ. Nhưng nếu đã “rẻ” rồi thì cũng sẽ đi theo những “rủi ro” mà bạn không thể lường trước.

Do đó, nếu bạn quyết định thành lập công ty tại Bình Định, hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng khó khăn lớn nhất vẫn là việc tìm nơi tư vấn thành lập công ty tại Bình Định Quy Nhơn chuyên nghiệp & uy tín.

dịch vụ thành lập công ty tại bình định

Vì sao bạn chọn Hưng Phước để cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định?

Đăng ký thành lập công ty tại Bình Định sẽ diễn ra như thế nào? Bạn đừng ngại ngần liên hệ cho công ty TNHH Hưng Phước – một địa chỉ uy tín để bạn trao niềm tin. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định trọn gói, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn & hướng dẫn thủ tục thành lập công ty ở Bình Định từ A-Z.

dịch vụ thành lập công ty tại bình định

Quy trình dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Định thực hiện như sau:

➡️ Tư vấn mọi vấn đề mà Quý khách hàng quan tâm trước khi thành lập công ty tại Bình Định.

➡️ Tư vấn và phân tích các ưu điểm, nhược điểm của loại hình doanh nghiệp để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

➡️ Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thông tin, tài liệu cần thiết để đăng ký thành lập công ty ở Bình Định.

➡️ Trực tiếp gặp khách hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu để ký kết hợp đồng thành lập công ty tại Bình Định. Sau đó giao lại hồ sơ, tài liệu cho Quý khách hàng.

➡️ Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty, và bàn giao đến Quý khách hàng “check” lại và ký kết dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Định.

➡️ Nộp hồ sơ & theo dõi hồ sơ của Quý khách cho đến khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

➡️ Tiến hành thủ tục khắc dấu, chữ ký số, hóa đơn điện tử, v..v cho Quý khách hàng.

➡️ Tiến hành thủ tục khác sau khi công ty/doanh nghiệp của Quý khách hàng được thành lập.

dịch vụ thành lập công ty tại bình định

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định được Hưng Phước cam kết

Với tiêu chí giữ chữ tín hàng đầu, công ty TNHH Hưng Phước cam kết:

✅ Khách hàng luôn được tư vấn thành lập công ty tại Bình Định miễn phí bởi các chuyên viên tư vấn, luật sư, kế toán trưởng. Đã có nhiều kinh nghiệm tại văn phòng trước khi thành lập công ty.

✅ Chính xác hơn, chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định, thành lập công ty trọn gói uy tín Tphcm,.. Chúng tôi hỗ trợ những dịch vụ khác với mức giá ưu đãi sau khi doanh nghiệp Quý khách được thành lập.

dịch vụ thành lập công ty tại bình định

Dịch vụ thành lập công ty Bình Định của chúng tôi là trọn gói. Hoàn toàn không phát sinh thêm, đúng nghĩa là “trọn gói 100%”. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định trọn gói như quy trình mà chúng tôi đã liệt kê trên.

✅ Trong suốt quá trình đăng ký thành lập công ty ở Bình Định, Quý khách hàng cũng sẽ không cần phải đến công ty chúng tôi hoặc lên Sở kế hoạch đầu tư. Do vậy, quý khách không cần phải đi tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định khác nhau để hoàn thành.

XEM BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI TPHCM: DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI TPHCM

Công ty TNHH Hưng Phước tự tin cung cấp những dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ giải thể doanh nghiệp, dịch vụ xin giấy phép an toàn thực phẩm, đăng ký bảo hộ thương hiệu hoàn hảo nhất. Chúng tôi là một công ty thành lập công ty trọn gói uy tín cho sự lựa chọn của khách hàng trong và ngoài nước.

Với những cam kết bên trên, chúng tôi rõ ràng đưa ra dịch vụ thành lập công ty Bình Định rõ ràng, công việc minh bạch. Hợp đồng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt, thời gian cam kết các dịch vụ của chúng tôi đúng tiến độ, không ảnh hưởng đến thời gian của Quý khách hàng.

dịch vụ thành lập công ty tại bình định

Những công ty – doanh nghiệp trước đây của chúng tôi đều được yêu thích bởi giá cả hợp lý. Triển khai hợp đồng nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình & hiệu quả. Công ty TNHH Hưng Phước xem từng Quý khách hàng đến với mình là những người bạn thân yêu nhất.

Chúng tôi xóa tan những nghi ngờ khi mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều những đơn vị làm việc không rõ ràng. Do vậy, nếu Quý khách hàng đang có ý định thành lập doanh nghiệp tại Bình Định Quy Nhơn. Thì hãy liên hệ ngay với Hưng Phước để được luật sư chúng tôi tư vấn miễn phí ngay từ bây giờ.

Liên hệ dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

✔️ Điện thoại: 0963 434 133
✔️ Email: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com
✔️ Trụ sở: 170 Diên Hồng, Phường Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Bạn biết gì về Thành phố Quy Nhơn – Bình Định?

Biển Quy Nhơn – Bình Định mang vẻ đẹp thơ mộng và hoang sơ. Với cả một danh sách dài các thiên đường đảo và biển mời gọi du khách khám phá. Đặt chân đến Quy Nhơn – Bình Định, chắc chắn bạn không chỉ “vui đùa” với cát trắng, biển xanh. Mà bạn còn được khám phá vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh tại mảnh đất này.

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tai-quy-nhon-binh-dinh-2.jpg

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/thanh-lap-cong-ty-tai-binh-dinh-7.jpg

Theo đánh giá của nhiều du khách và dân địa phương, Eo Gió & Kỳ Co là 2 địa điểm đẹp nhất Bình Định. Eo Gió được mệnh danh là Jeju phiên bản Việt. Vì có vẻ đẹp nên thơ với núi đá chập chùng ôm lấy biển xanh. Còn Bãi Kỳ Co lại hoang sơ với làn nước trong vắt, tựa “chất” châu Âu. Bên cạnh đó, Hòn Khô, Bãi Trứng, Bãi Nhổm, Bãi Dài, Bãi Xép,… đều là những địa danh đặc trưng cho vẻ đẹp của thành phố biển Quy Nhơn.

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tai-quy-nhon-binh-dinh-3.jpg

Nhắc về Bình Định, về Quy Nhơn, người ta thường nói đến danh lam thắng cảnh, di sản hay biển đảo. Nhưng đó là chưa đủ, những con người chân tình, đôn hậu mới là cốt lõi, là cái hồn của vùng đất này. Trên các ruộng muối trải rộng hay giữa cánh đồng cói xanh rì, hình ảnh con người lam lũ. Thầm lặng cống hiến sức lao động cho đời vừa chân thực, vừa đẹp đẽ một cách kỳ lạ.

(hình ảnh sưu tầm)

Một số ảnh đẹp về Thành phố Quy Nhơn – tỉnh Bình Định

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tai-quy-nhon-binh-dinh-1.jpg

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tai-quy-nhon-binh-dinh-5.jpg

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/thanh-lap-cong-ty-tai-binh-dinh-4.jpg

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/thanh-lap-cong-ty-tai-binh-dinh-1.jpg

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/thanh-lap-cong-ty-tai-binh-dinh-2.jpg

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/thanh-lap-cong-ty-tai-binh-dinh-3.jpg

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/thanh-lap-cong-ty-tai-binh-dinh-5.jpg

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/thanh-lap-cong-ty-tai-binh-dinh-6.jpg

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/thanh-lap-cong-ty-tai-binh-dinh-8.jpg

https://dichvuthanhlapcongtyaz.com/wp-content/uploads/2020/11/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tai-quy-nhon-binh-dinh-4.jpg

 

(Ảnh: Lều Trung Hiếu © Zing News)

XEM THÊM

Khi nào cần thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp?

“Tất tần tật” những điều bạn cần phải biết trước khi thành lập công ty

Lưu ý khi thay đổi người đại diện theo pháp luật

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Đánh Giá
[Tổng cộng: 8 Trung bình: 5]

TƯ VẤN  NGAY

Hãy để chúng tôi mang lại những giá trị cho bạn

error: Protected