Địa chỉ: 1 Lê Thành Phương, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Email: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com

Thời gian làm việc:
Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:30

Dịch VụGiấy Phép

Thành Lập Công Ty Trọn Gói TPHCM

Bạn đang tìm dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM hoặc không biết các thủ tục, quy trình hay hồ sơ để thành lập công ty. Thì hãy xem qua nội dung bài viết dưới đây của Hưng Phước, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn tất cả những thắc mắc từ A-Z.

➡️ Tại sao bạn nên phải thành lập công ty?

Cứ mỗi giây qua đi, sẽ có rất nhiều giao dịch, hợp đồng được ký kết và xác lập, đó là một phần tất yếu của hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, để tham gia vào quá trình này, cá nhân, tổ chức cần xác lập tư cách kinh doanh thông qua việc đăng ký thành lập công ty với cơ quan Nhà Nước. Trừ các trường hợp kinh doanh nhỏ lẻ mà pháp luật không yêu cầu.

dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại tphcm

✅ Tư cách kinh doanh là gì?

Có thể hiểu đơn giản là bạn sẽ tham gia vào hoạt động kinh doanh với một tư cách nhất định. Cụ thể bao gồm:

▪️ Cá nhân (không phải đăng ký kinh doanh nếu thuộc các trường hợp quy định tại khoản 1 Điều 3 Nghị định 39/2007/NĐ-CP).

▪️ Hộ kinh doanh cá thể.

▪️ Doanh nghiệp tư nhân.

▪️ Công ty TNHH một thành viên.

▪️ Công ty TNHH hai thành viên trở lên.

▪️ Công ty cổ phần.

▪️ Công ty hợp danh.

Do vậy, nếu như cá nhân cần phải có Căn Cước Công Dân để định danh. Thì tổ chức khi tham gia hoạt động kinh doanh phải có Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động/đăng ký thành lập công ty doanh nghiệp. Đây không chỉ là yêu cầu bắt buộc của pháp luật mà còn là cơ hội để doanh nghiệp khẳng định tên tuổi, uy tín. Và vị thế của mình với khách hàng, cũng như mở rộng cơ hội tìm kiếm đối tác để phát triển hoạt động kinh doanh.

➡️ Các loại mô hình công ty – doanh nghiệp

Công ty là loại hình doanh nghiêp có ít nhất từ hai thành viên trở lên trong đó các thành viên cùng chia lợi nhuận, cùng chịu lỗ tương ứng với phần góp vốn. Và chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phần vốn của mình góp vào công ty.

Theo Luật Doanh nghiệp, có 2 loại công ty: Công ty trách nhiệm hữu hạnCông ty cổ phần. Theo luật doanh nghiêp Viêt Nam có hiêu lực từ 1-7-2006 có các loại hình công ty:

▪️ Công ty TNHH hai thành viên trở lên.

▪️ Công ty TNHH một thành viên.

▪️ Công ty cổ phần.

▪️ Công ty hợp danh.

thanh-lap-cong-ty-tron-goi.jpg (800×449)

Lâu nay, rất nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng doanh nghiệp và công ty là một chỉ khác nhau ở tên gọi nhưng trên thực tế nghĩa của 2 này không giống nhau. Nói về bản chất, công ty là một tập con của doanh nghiệp nhưng vì thói quen và nhầm lẫn nên người dùng vẫn thường lẫn lộn có khi sử dụng cả 2 từ để chỉ chung một tổ chức kinh doanh tư nhân hoặc nhà nước.

➡️ Lợi ích trong việc thành lập công ty

Trước tiên, việc đăng ký thành lập công ty là tuân thủ theo quy định của pháp luật như bên trên chúng tôi đã đề cập. Vì ngoài các trường hợp kinh doanh nhỏ lẻ quy định tại Nghị định 39/2007/NĐ-CP, thì các trường hợp còn lại đều phải đăng ký thành lập công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể. Đây là yêu cầu nhằm phục vụ việc quản lý nhà nước, đồng thời cũng đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động có nề nếp, dễ quản lý.

ưu điểm thành lập công ty

Việc không đăng ký giấy phép kinh doanhđăng ký thành lập công ty nhưng bạn vẫn kinh doanh, có thể dẫn đến việc bạn bị xử phạt vi phạm hành chính. Do vậy, việc đăng ký thành lập công ty hay doanh nghiệp sẽ làm giảm đi rủi ro xử phạt khi bị phát hiện. Việc thành lập công ty cũng đồng nghĩa với việc hoạt động kinh doanh sẽ theo một mô hình cụ thể.

Điều này giúp cho việc kiểm soát hoạt động kinh doanh được bài bản, khoa học và hiệu quả hơn. Giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng, hình thành nên tư cách pháp nhân, khiến đối tác và khách hàng tin tưởng hơn trong việc làm ăn và hợp tác. Công ty bạn cũng sẽ được pháp luật bảo hộ các quyền lợi hợp pháp trong quá trình kinh doanh.

➡️ Mức xử phạt khi không đăng ký giấy phép kinh doanh

Nếu ngành nghề bạn kinh doanh thuộc trường hợp phải đăng ký giấy phép kinh doanh, hoặc phải thành lập công ty. Nhưng bạn không thực hiện thì việc bạn bị xử phạt vi phạm hành chính là điều sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra. Vì kinh doanh phải đúng theo quy định của pháp luật.

Mức phạt khi không đăng ký kinh doanh cho hành vi này không hề nhẹ, khoản tiền phạt có thể từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng. Đối với hành vi “hoạt động kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp mà không đăng ký giấy phép kinh doanh”. Ngoài ra còn bị áp dụng biện pháp bổ sung là “buộc đăng ký thành lập doanh nghiệp” (theo quy định tại điểm c khoản 4 Điều 28 Nghị định 50/2016/NĐ-CP).

dịch vụ thành lập công ty trọn gói hcm

Dưới góc độ pháp luật, việc bị xử lý vi phạm hành chính là điều không thể tránh khỏi. Nhưng xét dưới góc độ làm ăn kinh doanh, việc bạn không thành lập công ty là bạn đã tự đánh mất đi cơ hội tìm kiếm khách hàng và đối tác. Chưa kể là khả năng nhận diện thương hiệu trên con đường kinh doanh lâu dài và đầy rẫy những cạnh tranh.

➡️ Vì sao phải cần tìm đến dịch vụ thành lập công ty?

Việc thành lập công ty là cần thiết, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ luật và quy trình để thực hiện thủ tục thành lập công ty tại cơ quan Nhà Nước được thuận lợi. Và đúng thời hạn một cách nhanh chóng nhất để kịp khai trương đứa con tinh thần của mình.

dịch vụ thành lập công ty tại tphcm

Bên cạnh đó, còn có những quy định về đặt trụ sở công ty, đặt tên công ty như thế nào cho hợp lệ, xác định quy mô, cơ cấu tổ chức… khiến bạn mơ hồ và không nắm rõ.

Do vậy sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM là sự lựa chọn tối ưu để tiết kiệm thời gian và công sức. Tránh được các sai sót không cần thiết khi điền biểu mẫu dẫn đến phải đi lại nhiều lần để hoàn tất hồ sơ.

Ngoài ra, các công ty cung cấp cho bạn dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z. Bạn sẽ không chỉ được hướng dẫn, tư vấn tận tình, mà còn được cung cấp các kiến thức cần thiết liên quan đến hoạt động kinh doanh. Các vướng mắc trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập công ty sẽ được giải quyết nhanh chóng & hiệu quả. Họ sẽ thay mặt bạn làm việc với cơ quan Nhà Nước.

➡️ Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Hưng Phước

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường và sản xuất hàng hóa. Thì nhu cầu thành lập công ty trọn gói TPHCM sẽ ngày càng tăng lên để đáp ứng được nhu cầu này.

Khi Quý Khách sử dụng dịch vụ thành lập công ty TPHCM thì khi đó chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện các công việc theo ủy quyền. Chuyên viên của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc tại cơ quan nhà nước theo sự quyền của khách hàng. Bao gồm: đăng ký giấy chứng nhận kinh doanh, cấp dấu pháp nhân, cấp mã số doanh công ty. Cụ thể như:

✓ Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, hay rút, nhận hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại TPHCM.

✓ Tiến hành các thủ tục hành chính để khắc dấu cho công ty. Bao gồm các dấu chức danh, dấu đăng ký mã số thuế,…

✓ Giúp khách hàng tiến hành thủ tục đăng ký thành lập công ty với mã số thuế và tạo lập chức năng xuất nhập khẩu.

Ngoài ra, dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi còn hỗ trợ Quý khách hàng các vấn đề liên quan phát sinh sau khi công ty đi vào hoạt động. Mọi thủ tục lúc này sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng nếu bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM của Hưng Phước.

Không chỉ giúp cung cấp mọi thông tin cần thiết theo quy định của pháp luật hiện hành, mà còn giúp Quý khách hàng hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Toàn bộ thủ tục hành chính liên quan đến việc thành lập công ty – đăng ký hoạt động doanh nghiệp, hãy để Công Ty TNHH Hưng Phước giúp bạn soạn thảo. Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty và đăng ký với cơ quan Nhà Nước để nhanh chóng khai sinh thương hiệu của bạn trong thị trường kinh doanh tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi là cầu nối cũng như là một nơi tư vấn thành lập công ty trọn gói tại TPHCM uy tín.

✅ Cam kết dịch vụ thành lập công ty từ Hưng Phước

“Sự hài lòng của Quý Khách chính là trách nhiệm của Chúng tôi”. Để mang lại sự hài lòng đó, với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi sẵn sàng tư vấn tất cả những thắc mắc của Bạn liên quan đến việc thành lập công ty trọn gói, đăng ký giấy phép kinh doanh nêu trên. Hồ sơ được soạn thảo rõ ràng cả về hình thức và nội dung, trên cơ sở phù hợp với mong muốn của Quý Khách hàng và quy định của pháp luật, phục vụ cho công tác lưu trữ của Quý Công ty. Ngoài ra:

▪️ Công ty của Quý Khách ổn định được nhân sự.

▪️ Thông tin & chính sách về thuế, kế toán, pháp luật luôn được chúng tôi cập nhật chính xác, kịp thời.

▪️ Công ty doanh nghiệp của Quý Khách tiết kiệm được chi phí lương. Hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.

▪️ Chúng tôi tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ công ty của Quý Khách phát triển.

✅ Khẳng định chất lượng dịch vụ

Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất. Với gần 10 năm kinh nghiệm, hợp tác với nhiều công ty lớn và nhỏ. Chúng tôi tự tin sẽ đưa ra những giải pháp tiết kiệm chi phí, rủi ro,..

Giúp cho công ty đạt được lợi nhuận cao nhất. Quý Khách hàng chỉ cần tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức vào việc vận hành để hoạt động kinh doanh đi vào ổn định và phát triển.

Quý khách hàng đều được chúng tôi được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi giải quyết nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, chất lượng đạt hiệu quả. Chắc chắn sẽ làm hài lòng từng Quý khách hàng dẫu cho có “khó tính” nhất.

tư vấn thành lập công ty tại tphcm

Công ty TNHH Hưng Phước đã khẳng định được vai trò & vị thế là một trong những đơn vị tư vấn thành lập công ty tại TPHCM chuyên nghiệp. Chúng tôi đều có những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực pháp luật, kê khai quyết toán thuế, đầu tư kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói,… Nói cho vui, chúng tôi ra toà “cãi mướn” còn nhiều hơn cả ăn cơm, mặc dù sự thật là rất đáng buồn cho hôn nhân gia đình tại Việt Nam.

➡️ Thành lập công ty cần những giấy tờ gì?

Đầu tiên cần đảm bảo rằng các tổ chức, cá nhân tham gia thành lập công ty chắc chắn phải có đầy đủ năng lực hành vi nhân sự. Và tất nhiên phải không thuộc các đối tượng cấm thành lập công ty doanh nghiệp được quy định tại khoản 2 điều 18 Luật Doanh Nghiệp 2014.

Chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bạn không cần phải đi lại, chỉ cần bấm gọi 0963 434 133, nhân viên của Chúng tôi sẽ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ và bàn giao tận nơi, Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

 • CMND/Căn cước công dân của người thành lập công ty.
 • Tên doanh nghiệp dự kiến.
 • Địa chỉ trụ sở công ty.
 • Các lĩnh vực mà công ty dự kiến hoạt động.

➡️ Hồ sơ thủ tục đăng ký thành lập công ty

✲ Văn bản đề nghị & quyết định thành lập công ty. Được soạn thảo chính xác các nội dung như tên công ty, địa chỉ, ngành nghề đăng ký kinh doanh.

✲ Danh sách các thành viên/cổ đông đã có chữ ký của từng người.

✲ Điều lệ hoạt động của công ty.

✲ Bản sao không quá 3 tháng chứng minh nhân dân / căn cước công dân / hộ chiếu của các thành viên / cổ đông và người đại điện pháp luật.

✲ Văn bản xác nhận vốn pháp định (đối với các ngành nghề đặc thù yêu cầu vốn pháp định).

✲ Bản sao công chứng của các chứng chỉ hành nghề (đối với các ngành nghề yêu cầu).

➡️ Quy trình đăng ký thành lập công ty của Công ty TNHH Hưng Phước

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn thành lập công ty miễn phí tất cả những gì Quý Khách hàng thắc mắc. Chi tiết sẽ bao gồm những quy trình sau đây:

✅ Tư vấn về loại hình kinh doanh

Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có một cơ cấu, tổ chức nhất định mà khi bạn xác định đăng ký thì phải hoạt động theo mô hình đó. Do vậy, tuỳ theo quy mô, nguồn vốn và nhân sự mà bạn lựa chọn loại hình kinh doanh cho phù hợp. Về cơ bản, dựa theo quy mô mà có thể phân thành:

☑ Hộ kinh doanh cá thể.

☑ Doanh nghiệp tư nhân.

☑ Công ty (Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty cổ phần, Công ty hợp danh)

Dựa theo thông tin được cung cấp, Chúng tôi sẽ tư vấn để Quý Khách hàng lựa chọn mô hình phù hợp, phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

✅ Tư vấn về cách đặt tên công ty

Luật doanh nghiệp 2020 và các văn bản hướng dẫn quy định các điều cấm khi đặt tên doanh nghiệp như sau:

▪️ Không được trùng tên hay có sự nhầm lẫn với tên công ty/doanh nghiệp khác mà trước đó đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

▪️ Không được sử dụng tên thương mại (tên gọi riêng biệt, đã đăng ký với Cơ quan Nhà Nước, đã cấp phép được hoạt động với tên gọi đấy). Nhãn hiệu (đã đã được bảo hộ để cấu thành tên riêng của danh nghiệp). Bạn không thể sử dụng tên đó, trừ khi được sự chấp thuận chủ sở hữu tên thương mại, nhãn hiệu này.

▪️ Không sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp được sự chấp thuận của cơ quan đó.

▪️ Sử dụng những ký hiệu, từ ngữ, ký hiệu vi phạm “nghiêm trọng” truyền thống lịch sử, văn hoá. Làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục & đạo đức của dân tộc Việt Nam.

Hiện nay, với số lượng doanh nghiệp được thành lập nhiều vô số kể trên phạm vi toàn quốc. ⛔️ Vậy làm thế nào để biết tên doanh nghiệp không bị trùng hoặc nhầm lẫn?.

Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, vì chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp của Quý Khách có thuộc trường hợp này hay không. Và đưa ra các tư vấn để chỉnh sửa, thay thế nhằm đảm bảo tên doanh nghiệp được đăng ký thành lập công ty trọn gói hợp lệ theo quy định Pháp Luật.

✅ Tư vấn về vốn điều lệ của công ty

Tuỳ theo ngành nghề mà công ty bạn dự kiến hoạt động, Chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu yêu cầu về mức vốn tối thiểu mà pháp luật quy định khi kinh doanh ngành nghề đó.

✅ Tư vấn về đặt trụ sở công ty

Việc đặt trụ sở công ty cũng phải tuân thủ theo các điều kiện đăng ký đặt trụ sở công ty. Trong đó, địa chỉ trụ sở công ty được xác định gồm: Địa chỉ rõ ràng, số nhà, tên đường, số hẻm, hoặc thôn, xã, ấp, thị trấn, phường, quận huyện hoặc thành phố/tỉnh trung ương.

Ngoài ra, doanh nghiệp không được đặt trụ sở tại chung cư, nhà tập thể. Đối với một số ngành nghề nhất định như sản xuất, nuôi trồng, … thì doanh nghiệp không được đặt trụ sở ở khu dân cư, trung tâm thành phố. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các quy định hạn chế về việc đặt trụ sở, phù hợp với từng địa phương để Quý Khách hàng xem xét và lựa chọn.

 

✅ Tư vấn về ngành nghề kinh doanh của công ty

Hiện nay, việc đăng ký ngành nghề kinh doanh được áp mã 4 số theo Hệ thống mã ngành kinh tế của Việt Nam (VSIC). Bạn chỉ cần cung cấp các lĩnh vực dự kiến hoạt động, nhân viên tư vấn của Chúng tôi sẽ tự động áp mã, lựa chọn tên ngành nghề phù hợp để Quý Khách kiểm tra lần cuối cùng trước khi tiến hành đăng ký.

▪️ Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh.

▪️ Thay mặt khách hàng theo dõi hồ sơ, giải quyết các vướng mắc về thủ tục, sửa đổi, bổ sung hồ sơ (nếu có) với Sở Kế hoạch và Đầu tư.

▪️ Nhận bản chính Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp / Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động và BÀN GIAO TRỰC TIẾP cho Quý Khách hàng

✅ Thực hiện các công việc khác để hoàn thành

Lúc này, Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm và chỉ tập trung “tìm khách hàng” cho mình. Bao gồm:

⏹ Công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

⏹ Làm con dấu cho công ty.

⏹ Hỗ trợ tư vấn mở tài khoản ngân hàng.

⏹ Hỗ trợ tư vấn cung cấp chữ ký số và hoá đơn điện tử.

⏹ Đăng ký nộp thuế điện tử.

⏹ Thông báo phát hành hoá đơn.

⏹ Lập hồ sơ khai thuế ban đầu cho công ty.

dich vu thanh lap cong ty tron goi

➡️ Chúng tôi có đưa ra dịch vụ thành lập công ty giá rẻ?

Công ty TNHH Hưng Phước cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đưa ra dịch vụ thành lập công ty giá rẻ chỉ với “vài trăm ngàn”. Cụ thể như: 700.000đ hay 900.000đ. Với số tiền dịch vụ như thế, có thể mô tả là khá “tồi tệ”.

Công ty chúng tôi, hoặc những công ty khác không thể có lợi nhuận với số tiền như trên. Mà chúng tôi không có lợi nhuận thì làm sao có thể phục vụ Quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất? Chúng tôi nhận thấy rõ ràng rằng bản thân chúng tôi không xứng đáng để nhận được những đồng tiền như vậy. Còn chính bản thân Quý khách hàng đang có nhã ý quyết định thành lập công ty. Thì số tiền như vậy có xứng đáng không?

➡️ Chi phí dịch vụ thành lập công ty TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá thành lập công ty khác nhau. Tuy nhiên thì chất lượng luôn đi kèm với giá cả. Chúng tôi tự tin với chất lượng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của mình. Cũng như luôn phục vụ tận tình, chu đáo và hỗ trợ Quý Khách hàng hết lòng. Chúng tôi hiện có 02 gói dịch vụ thành lập công ty với phạm vi thực hiện như sau:

Gói 1: 1.990.000 VNĐ

Quý Khách hàng đã được thành lập doanh nghiệp, bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động/đăng ký doanh nghiệp.
 • Mã số thuế công ty.
 • Bố cáo thông tin thành lập doanh nghiệp.
 • Hồ sơ lưu trữ nội bộ.
 • Con dấu.
 • Phí, lệ phí nhà nước.

Gói 2: 3.490.000 VNĐ

Quý khách đã được thành lập doanh nghiệp và thực hiện các thủ tục sau thành lập, bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động/đăng ký doanh nghiệp.
 • Mã số thuế công ty.
 • Bố cáo thông tin thành lập công ty doanh nghiệp.
 • Hồ sơ lưu trữ nội bộ.
 • Con dấu.
 • Phí, lệ phí nhà nước.
 • Hỗ trợ tư vấn mở tài khoản ngân hàng của công ty.
 • Hồ sơ khai thuế ban đầu với cơ quan quản lý thuế Quận/Huyện.

▪️ Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày làm việc

➡️ Một số ngành nghề mà chúng tôi đã tư vấn thành lập công ty

thành lập công ty trọn gói tphcm

➡️ Liên hệ đăng ký thành lập công ty TPHCM

◾️ Điện thoại: 0963 434 133
◾️ Email: contact.hungphuoccoltd@gmail.com
◾️ Văn phòng đại diện: 01 Lê Thành Phương, Phường Nguyễn Văn Cừ, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
◾️ Chi nhánh: 47 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Xem thêm

Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM

Văn phòng luật sư quận Bình Thạnh

Điều kiện thành lập công ty vận tải du lịch

Đặc điểm cần biết khi đăng ký địa điểm kinh doanh

Điều kiện của tổ chức thiết kế xây dựng công trình

Đánh Giá
[Tổng cộng: 10 Trung bình: 5]

TƯ VẤN  NGAY

Hãy để chúng tôi mang lại những giá trị cho bạn

error: Protected