Địa chỉ: 1 Lê Thành Phương, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Email: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com

Thời gian làm việc:
Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:30

Dịch VụGiấy Phép

Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh Trọn Gói

Bạn biết gì về giấy phép đăng ký kinh doanh?

Trước khi bạn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, thì bạn cần phải tìm hiểu qua một số thủ tục, điều kiện hay hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh gồm những giấy tờ gì?. Làm giấy phép kinh doanh ở đâu? Đầu tiên, giấy phép đăng ký kinh doanh là một giấy chứng nhận được cấp từ Sở Kể Hoạch & Đầu Tư.

Nội dung trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh này sẽ cho phép công ty, doanh nghiệp,.. của bạn có thể tổ chức hoạt động kinh doanh. Khi mà trước đó, doanh nghiệp của bạn đã đáp ứng đầy đủ những quy định đăng ký kinh doanh. Đặc biệt là phù hợp với những luật pháp hiện nay. Vậy thì bạn đã biết khi nào cần phải đăng ký kinh doanh.

dịch vụ xin giấy phép kinh doanh

Theo Luật doanh nghiệp mới nhất hiện nay thì ngành nghề đăng ký kinh doanh sẽ không hạn chế, ngoại trừ các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Như vậy, tùy theo ngành nghề nghề kinh doanh, tùy theo việc bạn thành lập công ty hay công ty trách nhiệm hữu hạn thì bạn phải bắt buộc phải xin giấy phép kinh doanh. Để Nhà Nước có thể quản lý được các công việc kinh doanh của công ty bạn, qua đó, công ty bạn cũng sẽ phải kê khai báo cáo thuế theo quy định của Pháp Luật.

Vì sao bạn cần phải tìm đến dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh?

Trên lý thuyết thì những thủ tục làm giấy phép kinh doanh không quá “khó khăn”. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp một số vấn đề nhất định trong việc làm giấy phép kinh doanh. Cụ thể, bạn sẽ không biết được một vài chính sách mới của Nhà Nước, hoặc hồ sơ đăng ký kinh doanh bao gồm những giấy tờ gì? Hoặc thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh sẽ có những quy trình ra sao?

Bên cạnh đó, khi bạn quyết định thành lập công ty, có thể, bạn sẽ không nắm rõ được các chính sách mới. Thủ tục hành chính cần thiết & cũng như dữ liệu các thủ tục pháp lý có thể phát sinh. Chắc chắn, công ty & doanh nghiệp bạn sẽ gặp một số khó khăn trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh.

dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói

Chính vì điều đó, bạn cần phải tìm đến những công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh uy tín. Để họ có thể thay cho bạn hoàn thành hồ sơ xin giấy phép kinh doanh – thành lập công ty theo đúng quy định. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được hỗ trợ tối đa khi khởi nghiệp.

✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu?

Câu hỏi “Xin giấy phép kinh doanh ở đâu” không quá khó khăn để bạn trả lời. Vì với sự phát triển của nền kinh tế thị trường và sản xuất những sản phẩm, hàng hóa. Thì các dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh sẽ ngày càng được nhiều công ty cung cấp. Bạn có thể tìm trên Internet, hoặc tìm hỏi những bạn bè. Ban sẽ tập trung vào những công ty nhận làm giấy phép kinh doanh được nhiều người đánh giá cao. Có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn những vấn đề liên quan phát sinh sau khi doanh nghiệp bạn đi vào hoạt động.

Mọi thủ tục đăng ký kinh doanh lúc này sẽ trở nên đơn giản & dễ dàng hơn. Họ không chỉ giúp bạn cung cấp cho Sở Kế Hoạch & Đầu Tư mọi thông tin cần thiết theo quy định của pháp luật hiện hành. Mà còn giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ làm giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất.

Các loại giấy phép kinh doanh mà bạn cần nên biết

Hiện nay, có 2 loại giấy phép kinh doanh mà bạn có thể đăng ký đó là:

✏ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, cụ thể là bạn cần phải thành lập công ty (thành lập công ty cổ phần, thành lập công ty TNHH,..) hay thành lập doanh nghiệp.

✏ Giấy phép hộ kinh doanh cá thể. Cụ thể là bạn cần đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

Nội dung làm giấy phép đăng ký kinh doanh bạn cần biết

Nội dung giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ tùy vào ngành nghề. Và tùy vào mô hình công ty hay hộ kinh doanh cá thể,.. mà bạn chuẩn bị xin giấy phép kinh doanh. Theo điều kiện để đăng ký kinh doanh thì giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ bao gồm những nội dung sau:

➡️ Tên doanh nghiệp bao gồm tên đầy đủ và tên viết tắt, tên nước ngoài.

➡️ Mã số doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế/xuất nhập khẩu.

➡️ Địa chỉ trụ sở chính và người đại diện theo pháp luật.

➡️ Ngành nghề kinh doanh.

➡️ Phạm vi các hoạt động kinh doanh.

➡️ Chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.

➡️ Thời hạn của giấy phép bao gồm ngày cấp.

➡️ Các nội dung khác được cập nhật/bổ sung/thay đổi (nếu có).

dang ky giay phep kinh doanh

Những lý do mà bạn phải liên hệ ngay cho Hưng Phước

Bạn đang muốn đăng ký giấy phép kinh doanh tại TPHCM nhưng không biết các quy định về giấy phép kinh doanh. Quy trình đăng ký giấy phép kinh doanh sẽ như thế nào?. Rồi bạn lại chưa có nhiều thời gian để đi xin giấy phép đăng ký kinh doanh? Vậy thì hãy để cho Công Ty TNHH Hưng Phước thay cho bạn làm những điều trên. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của Hưng Phước sẽ giúp cho bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ hồ sơ xin giấy phép kinh doanh. Quý Khách hàng sẽ không phải tốn nhiều thời gian, công sức để làm những công việc này.

▪️ Làm giấy phép kinh doanh trọn gói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy đăng ký kinh doanh trọn gói từ A-Z. Phục vụ Quý Khách hàng đến “ăn cơm ngủ không yên”, bởi thắc mắc vì sao mà công ty này lại phục vụ mình nhiệt tình đến như thế. Rồi chi phí lại vừa phải & hợp lý.

▪️ Dịch vụ giấy phép kinh doanh chất lượng

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh TPHCM của Hưng Phước rất rõ ràng. Công việc đầy đủ, hợp đồng thực hiện theo đúng thời gian cam kết. Chúng tôi chắc chắn không tiếc những thời gian & công sức sau đó dành cho Quý Khách hàng. Để công ty, doanh nghiệp của Quý Khách có được chỗ đứng trong thị trường. Chúng tôi đều làm việc trong sự nghiêm túc, không có sự “hời hợt”, để có thể gây ra những sai sót cho Khách Hàng.

▪️ Dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp

Công ty TNHH Hưng Phước được đóng góp bởi những nhân viên cùng chung ý tưởng trong việc xây dựng nên một công ty tư vấn thành lập công ty, giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm đúc kết trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực “license”. Công ty TNHH Hưng Phước rất tự tin trong việc giúp Quý Khách hàng thực hiện mọi công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh trọn gói của Hưng Phước sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian cho Quý Khách. Và sẽ không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện. Chúng tôi làm thì sẽ làm cho tới, phải làm cho Khách Hàng của mình hài lòng tuyệt đối.

▪️ Phong cách làm việc chuẩn mực

Tin cậy là nguyên tắc phục vụ của Hưng Phước mọi lúc, mọi nơi, đối với mọi đối tượng Quý Khách hàng và trong tất cả mọi dự án. Nhân viên chúng tôi đặt trách nhiệm của mình lên hàng đầu. Đó chính là sự tỉ mỉ, sự cẩn thận, kiên trì, nghiêm túc học hỏi không ngừng.

Với Hưng Phước, dù cho đã bàn giao xong các hồ sơ dịch vụ cho Quý Khách hàng, thì chúng tôi vẫn sẽ đi cùng với Khách Hàng trong mọi vấn đề sau này. Vì vậy, Hưng Phước nhận được nhiều sự thiện cảm, sự tin tưởng & hài lòng của từng Quý Khách hàng, mặc cho những Khách Hàng “khó tính”.

xin giay phep kinh doanh

▪️ Tư vấn giấy phép kinh doanh miễn phí

Nắm bắt được tâm lý của Khách Hàng, chúng tôi chỉ lấy lệ phí đăng ký giấy phép kinh doanh khi 2 bên chính thức ký kết hợp đồng. Mọi sự tư vấn ban đầu trước khi ký hợp đồng đều miễn phí.

Tất cả chuyên viên tư vấn pháp lý, kế toán đều có những bằng cấp Thạc Sỹ, Đại Học, chứng chỉ rất rõ ràng. Làm việc trung thực, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tất cả để đưa ra những giải pháp tư vấn pháp lý toàn diện cho công ty, doanh nghiệp.

▪️ Hỗ trợ qua điện thoại

Các chuyên viên của Hưng Phước có thể làm việc với Khách Hàng qua điện thoại, Zalo, Viber hay Email thay vì gặp gỡ trao đổi trực tiếp. Vì Quý Khách hàng có thể đang vướng bận công việc, còn nhiều vấn đề đang giải quyết.

Trong trường hợp khách hàng cần chúng tôi trực tiếp tham gia hỗ trợ, gặp mặt trao đổi với đối tác trong dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại TPHCM. Chúng tôi sẽ có sự sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia theo yêu cầu.

▪️ Sứ mệnh trong tương lai

Với mục tiêu & sứ mệnh mang đến cho Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Thì Hưng Phước sẽ luôn luôn nỗ lực để đem lại những điều tích cực cho Khách Hàng. Bởi vậy, Hưng Phước luôn xây dựng dịch vụ dựa trên sự trung thực, minh bạch, bảo mật và tính chuyên nghiệp. Do đó, khi trở thành một khách hàng Hưng Phước, Quý Khách hàng sẽ luôn được tư vấn, tiếp cận đầy đủ nhất từ các luật sư, chuyên viên của chúng tôi.

▪️ Cam kết dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Công ty TNHH Hưng Phước cung cấp dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh tại TPHCM với những cam kết như sau:

Khách hàng luôn được tư vấn đăng ký giấy phép kinh doanh miễn phí như đã nói. Các luật sư, chuyên viên đều có kinh nghiệm để được phục vụ trọn vẹn cho Quý Khách.

Được các luật sự trực tiếp tư vấn loại hình công ty, doanh nghiệp, hộ cá thể phù hợp. Như: vốn điều lệ, mã ngành nghề, quy định, điều kiện hay luật pháp kinh doanh,.. khi đăng ký giấy phép kinh doanh.

dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Chúng tôi sẽ thông báo một số chính sách về báo cáo thuế, pháp luật kinh doanh,..mới để Quý Khách hàng được cập nhật chính xác, kịp thời, và không bị phạt. Nếu Quý Khách sử dụng dịch vụ báo cáo thuế, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp của chúng tôi thì sẽ không lo những vấn đề này.

Luôn tìm kiếm những phương cách hỗ trợ, chăm sóc Quý Khách hàng tốt nhất & hiệu quả nhất khi Quý Khách gặp những vấn đề ngoài ý muốn. Hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra và giải quyết “tận cùng”.

Thủ tục đăng ký kinh doanh tại TPHCM

Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh không đơn giản như chúng tôi đã đề cập bên trên. Nếu bạn muốn lam giay phep kinh doanh mà không gặp phải một số vấn đề “rối ren” về thủ tục, pháp lý, hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Hãy tham khảo quy trình đăng ký kinh doanh bên dưới:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn làm giấy phép kinh doanh

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, các chuyên viên sẽ tiến hành tìm hiểu .Sau đó kiểm tra tên doanh nghiệp của Quý Khách có trùng lặp hay không, cùng với các vấn đề liên quan khác, cuối cùng xác nhận yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn các vấn đề liên quan thủ tục xin giấy phép kinh doanh

➡️ Tư vấn phương thức hoạt động và công tác điều hành.

➡️ Tư vấn quyền cũng như nghĩa vụ của từng cổ đông (nếu thành lập công ty cổ phần)

➡️ Tư vấn pháp lý về mối liên quan giữa các chức danh quản lý.

➡️ Tư vấn phương thức góp vốn & tỷ lệ góp (nếu có).

➡️ Tư vấn lựa chọn mô hình doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức, điều kiện, quy định,….

➡️ Tư vấn phương án chia lợi nhuận & định hướng xử lý nghĩa vụ phát sinh.

➡️ Tư vấn những nội dung – vấn đề khác có liên quan.

lam giay phep kinh doanh

Sau khi tư vấn đăng ký giấy phép kinh doanh cho Quý Khách. Những chuyên viên sẽ tiến hành triển khai các nội dung cần thiết & hai bên thống nhất được các công việc cần xử lý. Báo cáo chi phí dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh, và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành các các thủ tục xin giấy phép kinh doanh

☐ Soạn thảo hồ sơ của dịch vụ làm giấy phép kinh doanh.

☐ Chuyển hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh tới Quý Khách xem xét và ký xác nhận.

☐ Thông báo tiến độ thực hiện công việc thường xuyên cho khách hàng. (Zalo, Messenger,…)

☐ Tiến hành nộp hồ sơ dang ky giay phep kinh doanh tại Sở Kế Hoạch và Đầu tư.

☐ Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ xin giay phep kinh doanh tại cơ quan Nhà Nước & thông báo kết quả hồ sơ đã nộp.

☐ Nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở Kế Hoạch & Đầu Tư.

☐ Tiến hành khắc dấu tròn cho doanh nghiệp/công ty.

☐ Giao kết quả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho Quý Khách hàng.

☐ Thanh lý hợp đồng.

✅ Các loại hình kinh doanh bạn có thể đăng ký giấy phép kinh doanh

➡️ Thành lập Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

➡️ Thành lập Doanh nghiệp

➡️ Thành lập công ty Bất Động Sản

➡️ Thành lập công ty Xây Dựng

➡️ Thành lập Công ty cổ phần

➡️ Đăng ký kinh doanh Hộ cá thể

➡️ Thành lập chi nhánh Công ty

➡️ Đăng ký địa điểm kinh doanh

➡️ Thành lập văn phòng đại diện

✅ Một vài câu hỏi thường gặp khi đăng ký giấy phép kinh doanh?

Chắc chắc bạn sẽ gặp những “problem” khi muốn xin giấy phép đăng ký kinh doanh. Nội dung dưới đây, bạn sẽ nắm rõ một vài câu hỏi mà chúng tôi thường hay gặp từ Khách Hàng.

▪️ Làm giấy phép kinh doanh cần những giấy tờ gì?

☑ Đơn đề nghị đăng ký giấy phép kinh doanh.

☑ Danh sách thành viên (áp dụng đối với thành lập công ty TNHH, công ty hợp danh), danh sách cổ đông (thành lập công ty cổ phần).

☑ Dự thảo điều lệ công ty – doanh nghiệp.

☑ Bản sao Căn Cước Công Dân hoặc các giấy tờ chứng thực nhân thân khác của các thành viên khác (công ty TNHH, công ty cổ phần,..).

☑ Bản sao giấy phép hành nghề (áp dụng đối với các ngành nghề kinh doanh cần thẻ hành nghề).

☑ Bản xác nhận vốn pháp định của ngân hàng (đối với ngành nghề pháp luật quy định cần vốn pháp định).

☑ Các tài liệu, giấy tờ có liên quan khác (chúng tôi tư vấn cụ thể tùy trường hợp mỗi công ty).

▪️ Làm giấy phép kinh doanh mất bao lâu?

Thời gian để Phòng Đăng ký Kinh doanh giải quyết hồ sơ đăng ký giấy phép kinh danh là 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Trường hợp có sửa đổi, bổ sung hồ sơ thì sẽ ra thông báo bằng văn bản. Và thời hạn được tính lại là 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh sửa đổi.

dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại tphcm

Công ty TNHH Hưng Phước sẽ hướng dẫn Quý Khách hàng đầy đủ tất cả các bước đăng ký kinh doanh theo đúng quy trình. Cũng như giải quyết cho Quý Khách hoàn tất thủ tục làm giấy phép kinh doanh một cách tốt nhất. Thời gian tối đa tùy theo hồ sơ sẽ là từ 4 đến 7 ngày tính từ khi chúng tôi bắt tay vào công việc. Vậy thì Quý khách đã biết rõ “đăng ký giấy phép kinh doanh mất bao lâu“.

▪️ Giấy phép kinh doanh có thời hạn không?

Theo Luật Doanh nghiệp 2020 và các văn bản hướng dẫn không quy định thời hạn có hiệu lực của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hay thành lập doanh nghiệp. Khi muốn chấm dứt hoạt động, tạm ngừng kinh doanh thì bạn phải làm thủ tục giải thể doanh nghiệp để chấm dứt sự tồn tại theo quy định của pháp luật.

▪️ Làm giấy phép kinh doanh có cần sổ hộ khẩu?

Sổ hộ khẩu không phải là một tài liệu cần có trong thành phần hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp. Nên nó cũng không nằm trong một số giấy tờ mà khách hàng cần cung cấp trong dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của chúng tôi.

Địa chỉ hay trụ sở của doanh nghiệp công ty bạn, có thể là ở bất kỳ nơi đâu trên toàn đất nước Việt Nam. Mà không phụ thuộc vào địa chỉ thường trú của người thành lập công ty hay thành lập doanh nghiệp. Làm giấy phép kinh doanh cần giấy tờ gì cũng đã được chúng tôi đề cập bên trên.

▪️Chuẩn bị những giấy tờ nào khi đến với Hưng Phước?

☑ Căn cước công dân/CMND hoặc hộ chiếu photo công chứng mới nhất (trong vòng 3 tháng trở lại).

☑ Các giấy tờ khác tùy thuộc vào mô hình, lĩnh vực, ngành nghề đăng ký giấy phép kinh doanh (Hưng Phước sẽ tư vấn v& hoàn thành giúp Quý Khách)

▪️Có được kinh doanh ngành nghề chưa đăng ký?

Theo quy định ngành nghề kinh doanh của khoản 1 Điều 7 Luật Doanh nghiệp 2020 thì được quyền “tự do kinh doanh ngành nghề mà pháp luật không cấm”. Và hiện tại, pháp luật Việt Nam cũng không có quy định chính thức khi xử phạt hành chính đối với hành vi kinh doanh ngành nghề chưa được đăng ký.

Tuy nhiên, ngành nghề kinh doanh là một trong những nội dung đăng ký doanh nghiệp mà khi có sự thay đổi nào đó. Cụ thể như: thay đổi địa chỉ công ty, thay đổi người đại diện pháp luật, bổ sung ngành nghề kinh doanh,… Thì công ty bạn chắc chắn phải thông báo cho Phòng Đăng ký Kinh doanh trong thời hạn 10 ngày, tính từ ngày thay đổi. Nếu bạn không thực hiện sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo Điều 31 Nghị định 50/2016/NĐ-CP.

▪️Không đăng ký kinh doanh bị phạt bao nhiêu tiền?

Việc bạn không đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, nhưng vẫn hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp. Thì bạn có thể bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng. Ngoài ra còn bị áp dụng biện pháp bổ sung là “buộc đăng ký thành lập doanh nghiệp” (theo quy định tại điểm c khoản 4 Điều 28 Nghị định 50/2016/NĐ-CP). Vậy thì bạn đã rõ mức xử phạt không có giấy phép kinh doanh.

Chi phí đăng ký giấy phép kinh doanh tại Hưng Phước

“Đăng ký giấy phép kinh doanh hết bao nhiêu tiền?” là một câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Khi Quý Khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại TPHCM của Hưng Phước. Quý Khách hàng sẽ phải chi trả một vài chi phí làm giấy phép kinh doanh như sau:

☑ Lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 200.000 VNĐ

☑ Lệ phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia là 300.000 VNĐ.

☑ Lệ phí khắc con dấu & công khai mẫu dấu là 500.000 VNĐ.

Công Ty TNHH Hưng Phước tư vấn xin giấy phép kinh doanh miễn phí cho Quý Khách hàng.

Thời gian làm giấy phép kinh doanh tại Hưng Phước

Tổng thời gian xin giấy phép kinh doanh thường của chúng tôi mất khoảng thời gian 3-7 ngày. Chi tiết:

▪️ 1 ngày để chúng tôi soạn hồ sơ, gửi Quý khách hàng ký để hồ sơ xin giấy phép kinh doanh. Nhân viên chúng tôi sẽ nộp hồ sơ làm giấy phép kinh danh ở Sở Kế Hoạch & Đầu Tư.

▪️ 3 đến 5 ngày để Sở Kế Hoạch & Đầu Tư kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp. Sau đó cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp/công ty của Quý Khách.

dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh

Một số dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh khác tại Hưng Phước

➡️ Xin giấy phép Trung tâm tư vấn Du Học

➡️ Xin giấy phép kinh doanh Vận Tải

➡️ Xin giấy phép kinh doanh Rượu

➡️ Xin giấy phép trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học

➡️ Xin giấy phép kinh doanh Mỹ Phẩm

➡️ Đăng ký giấy phép kinh doanh Khách sạn

Liên hệ dịch vụ xin giấy phép kinh doanh

Ưu đãi cho các dịch vụ thành lập công ty trọn gói, đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm, đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Hoặc dịch vụ quyết toán thuế TNDN hàng năm sau khi công ty doanh nghiệp của Quý khách được thành lập. Hãy liên hệ ngay với Hưng Phước để tìm hiểu thêm dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh và được chuyên viên tư vấn miễn phí.

➡️ Hotline liên hệ tư vấn: 0963 434 133

➡️ Email hỗ trợ tư vấn: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com

Đánh Giá
[Tổng cộng: 9 Trung bình: 4.9]

TƯ VẤN  NGAY

Hãy để chúng tôi mang lại những giá trị cho bạn

error: Protected