Địa chỉ: 1 Lê Thành Phương, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Email: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com

Thời gian làm việc:
Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:30

Dịch VụLuật

Văn Phòng Luật Sư Quận Bình Thạnh

Có phải bạn đang tìm kiếm một văn phòng luật sư Quận Bình Thạnh? Hiện bạn đang ở quận Bình Thạnh và đang gặp một số vấn đề pháp lý cần giải quyết nhưng lại không biết tìm một văn phòng Luật uy tín tại Bình Thạnh ở đâu? Hãy xem qua nội dung sau đây:

Thế nào là một văn phòng luật sư quận Bình Thạnh uy tín?

Với những khách hàng thuộc đối tượng được pháp luật trợ giúp theo quy định, các văn phòng luật sư quận Bình Thạnh tuyệt đối không yêu cầu họ gửi tiền. Hoặc từ chối giải quyết vụ việc dù bất kỳ lý do gì ngoại trừ trường hợp bất khả kháng.

văn phòng luật sư quận bình thạnh hưng phước

Đảm bảo tính trung thực và tuân thủ pháp luật trong quá trình cung cấp các dịch vụ pháp lý của luật sư. Tuân thủ nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình hành nghề, không cung cấp dịch vụ pháp lý cho các khách hàng có mâu thuẫn quyền lợi với nhau trong cùng một vụ việc.

Không gây ảnh hưởng đến an ninh, lợi ích quốc gia, công cộng, quyền lợi của cá nhân, tổ chức khác thông qua việc hành nghề, lợi dụng danh nghĩa luật sư. Chuẩn mực trong giao tiếp, không dùng lời lẽ, hành vi xúc phạm cơ quan, tổ chức, cá nhân trong quá trình tham gia tố tụng. Đặc biệt, không được thực hiện hành vi trái pháp luật để gây cản trở cho hoạt động tố tụng dù là tự mình thực hiện hay trợ giúp cho Quý khách hàng.

Về văn phòng luật sư Bình Thạnh Hưng Phước

Nếu Quý khách đang cần tìm văn phòng luật sư quận Bình Thạnh mà có thể hỗ trợ tư vấn, đem lại nhiều quyền lợi, các lợi ích hợp pháp cho đương sự thì hãy đến chi nhánh văn phòng luật sư uy tín của Hưng Phước tại Quận Bình Thạnh có địa chỉ 47/5 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh, vị trí sát bên Văn phòng công chứng số 6.

Công ty TNHH Hưng Phước là một công ty luật tại Bình Thạnh uy tín, được thành lập và điều hành bởi những luật sư đam mê công việc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý của những luật sư giỏi.

văn phòng luật sư quận bình thạnh hưng phước

Chúng tôi đảm bảo sự thành công cho Quý khách hàng bởi đội ngũ luật sư giỏi tại TPHCM với trên 5 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, am hiểu luật pháp và hoạt động pháp lý tại Việt Nam.

Kèm thêm những cộng tác viên khắp cả Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả nhân viên của Hưng phước đều được đánh giá uy tín, nhiệt tình, tận tâm & trách nhiệm Tuy còn đang trong giai đoạn phát triển, nhưng văn phòng luật sư quận Bình Thạnh Hưng Phước đều luôn cố gắng tăng chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty luật tại Bình Thạnh Hưng Phước có phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp, năng lực giải quyết hiệu quả những “case” khó khăn nhất. Để có thể khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của từng Quý khách hàng, mang đến sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Kiến Thức – Kinh Nghiệm

Công ty luật quận Bình Thạnh Hưng Phước tự tin trong các lĩnh vực tranh tụng dân sự, tư vấn kinh doanh và đại diện ngoài tòa án với đội ngũ luật sư giỏi tại TPHCM..

văn phòng luật sư quận bình thạnh hưng phước

Hưng Phước – Văn phòng luật sư tại Bình Thạnh uy tín là đơn vị tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi hướng đến việc trở thành một công ty luật uy tín tại TPHCM thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý rõ ràng, chuyên nghiệp, có tính chuyên môn cao, thỏa mãn những nhu cầu đa dạng và ngày càng khó khăn hơn của Quý khách hàng.

Tuy nhiên, với những chuyên gia pháp lý tài năng, Hưng Phước đã không ngừng đổi mới về mọi mặt, đảm bảo khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ của văn phòng luật sư quận Bình Thạnh Hưng Phước hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Đội ngũ luật sư giỏi của Hưng Phước đều tốt nghiệp từ những trường Đại Học nổi tiếng chuyên về mảng đào tạo luật. Trước khi hợp tác với chúng tôi, 90% các nhân viên, cộng tác viên đều đã có thêm vài năm kinh nghiệm giảng dạy & đào tạo luật trước đó.

Với công việc “đứng trên tòa” thì hầu như chính họ cũng không thể đếm nổi. 7 năm học tập và tốt nghiệp, hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc, và tiếp tục 5 năm làm việc với chúng tôi thì đúng là một thời gian rất dài. Và đội ngũ chúng tôi tự tin hơn bao giờ hết trong những dịch vụ liên quan đến luật pháp.

Một môi trường pháp lý cởi mở – công bằng – hợp pháp, kết hợp giữa kinh nghiệm, kiến ​​thức lâu năm của các luật sư giỏi, cộng thêm sự năng động, nhạy bén, tinh tế. Tất cả hòa quyện linh hoạt với nhau, áp dụng pháp luật vào thực tiễn để mang lại sự hài lòng cho đối tác.

Nhân Viên Tận Tâm – Nhiệt Tình

Chúng tôi bảo mật thông tin gây bất lợi và lấy chữ Tín làm đầu khi đại diện thân chủ trước tòa. Phương châm hoạt động của Hưng Phước luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và trong tất cả đều phải đúng chuẩn theo pháp luật. Cuộc sống không thể nào là một “cục xí ngầu”, có sự “may rủi và hên xui”, dù bạn làm gì thì cũng đều phải có kiến thức và đúng theo pháp luật.

văn phòng luật sư quận bình thạnh hưng phước

Và đã là một văn phòng luật sư Bình Thạnh uy tín thì chắc chắn chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những câu hỏi, những yêu cầu, các thắc mắc,.. của Quý khách hàng. Thông tin được Quý khách chia sẻ đều được chúng tôi bảo mật, không gây bất lợi. Rồi từ đó luật sư giỏi của chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng và cụ thể nhất để Quý khách nắm rõ.

Trung Thực – Trách Nhiệm

Thật sự mà nói, Hưng Phước làm việc trong sự đề cao sự hài lòng của Quý khách hàng mới là niềm vui to lớn nhất. Chúng tôi không bao giờ ngừng cố gắng, luôn nỗ lực để đáp ứng được tất cả các yêu cầu đa dạng & phức tạp của từng Quý khách hàng.

Quý khách thuê luật sư giỏi ở Tphcm thì chắc chắn luật sư đấy phải có trình độ cao, có tính năng động và sáng tạo. Và đặc biệt, việc chọn lựa đội ngũ luật sư giỏi làm việc với sự nhiệt huyết, tận tâm, trung thực và hiểu rõ các kiến thức chuyên sau trong nghành luật sư, sẽ mang lại hiệu quả cao cho Quý khách.

Văn phòng luật sư Bình Thạnh Hưng Phước sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về nghề nghiệp luật sư.

Cam Kết Chất Lượng

Bằng việc nhân viên của văn phòng luật sư Bình Thạnh Hưng Phước tiếp nhận thông tin chi tiết và kỹ càng, sau đó tư vấn cụ thể nhất cho Quý khách. Ngoài việc tư vấn cụ thể theo yêu cầu như trên, mà Quý khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ chuyên sâu về các giải pháp pháp lý cho tất cả các dịch vụ khác của Hưng Phước.

Chúng tôi cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả và đúng pháp luật.

văn phòng luật sư quận bình thạnh hưng phước

Đội ngũ luật sư giỏi tại TPHCM của Hưng Phước dày dặn kinh nghiệm cùng với các chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Dịch vụ đảm bảo sự nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả.

Sứ Mệnh – Tương lai

Công ty luật quận Bình Thạnh Hưng Phước không bao giờ ngừng nỗ lực không ngừng để khẳng định mình trong lĩnh vực tư vấn luật pháp tại Bình Thạnh. Chúng tôi nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực và bền vững đối với các cá nhân, tổ chức.

Công ty luật tại quận Bình Thạnh Hưng Phước đã không ngừng lớn mạnh về quy mô tổ chức, đồng thời thể hiện năng lực pháp lý ngày càng cao và được sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng. Hưng Phước cam kết đúng hẹn theo thỏa thuận ban đầu & chi phí dịch vụ phù hợp theo tính chất công việc.

Lĩnh vực pháp lý của Hưng Phước

✅ Đất đai

▪️ Tư vấn, hỗ trợ chuyển nhượng bất động sản, đăng bạ, sang tên chủ quyền bất động sản.

▪️ Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

▪️ Cấp đổi, cấp lại, đăng ký biến động quyền sử dụng đất.

▪️ Di chúc, khai nhận di sản thừa kế liên quan đến nhà đất, tài sản.

▪️ Chuyển mục đích sử dụng đất, phân lô, tách thửa.

▪️ Tư vấn pháp luật giải quyết Tranh chấp đất đai.

✅ Tranh tụng

▪️ Tham gia tranh tụng liên quan đến hôn nhân và gia đình

▪️ Tham gia tranh tụng các tranh chấp kinh doanh thương mại

▪️ Tham gia tranh tụng các tranh chấp dân sự: thừa kế, hợp đồng, thoả thuận,…

▪️Tham gia tranh tụng trong các vụ án hành chính.

Những dịch vụ khác của văn phòng luật sư Bình Thạnh Hưng Phước

Văn phòng luật sư tại quận Bình Thạnh Hưng Phước cung cấp các dịch vụ khác về: tư vấn thành lập công ty trọn gói tại TPHCM, đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh, quyết toán thuế kế trọn gói,..

Thế mạnh của văn phòng luật sư quận Bình Thạnh Hưng Phước là tư vấn luật nhà đất, giải quyết tranh chấp đất đai, thành lập doanh nghiệp, xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,… (dành cho những hộ kinh doanh cá thể hoặc doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến ẩm thực, như: nhà hàng, quán ăn, resort, khách sạn.)

văn phòng luật sư quận bình thạnh hưng phước

Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp đa dạng, nhưng tất cả đều liên quan đến luật pháp, và cũng được cam kết chất lượng. Chúng tôi tư vấn giải pháp toàn diện, có tính sáng tạo, và tất cả đều đúng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Công ty luật tại Bình Thạnh Hưng Phước cam kết hỗ trợ hết mình các vướng mắc trong pháp lý, trong kinh doanh, thuế, dân sự,.. cũng như thực hiện các giấy tờ kinh doanh khác một cách hiệu quả & hợp pháp. Và hơn hết là được chung tôi tư vấn Quý khách hàng hoàn tiền miễn phí với thái độ nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Đặc biệt, không “vòng vo, đạo lý”, mất nhiều thời gian cả 2 bên. Chi tiết các dịch vụ khác của văn phòng luật sư Bình Thạnh Hưng Phước Quý khách có thể tham khảo thêm ở một số liên kết bên dưới:

– Đăng ký giấy phép kinh doanh, đăng ký giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thay đổi tên công ty, Thay đổi địa điểm kinh doanh khác quận.

Thay đổi ngành nghề kinh doanh, Thay đổi người đại diện pháp luật.

Giải thể doanh nghiệp, Tạm ngừng kinh doanh,..

Thành lập hộ kinh doanh cá thể, Thay đổi vốn điều lệ công ty.

Thành lập công ty Trách nhiệm hữu hạn, Thành lập công ty cổ phần, Thành lập chi nhánh công ty.

Thành lập văn phòng đại diện, Xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

Đánh Giá
[Tổng cộng: 15 Trung bình: 4.9]

TƯ VẤN  NGAY

Hãy để chúng tôi mang lại những giá trị cho bạn

error: Protected