Địa chỉ: 1 Lê Thành Phương, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Email: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com

Thời gian làm việc:
Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:30

Dịch VụLuật

Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Tại TPHCM

Trên lý thuyết, tất cả mọi người trong cuộc sống có lối hành xử, hoạt động, hay kinh doanh,.. đúng theo pháp luật không phải là dễ. Vì luật pháp không phải ai cũng hiểu rõ và hiểu hết cặn kẽ. Do đó, hiện tại, bạn có đang tìm văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý trong hôn nhân, tranh chấp nhà đất hoặc các vấn đề liên quan đến pháp luật? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bên dưới.

Tìm văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM có dễ không?

Việc tìm văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM không chỉ mang đến cho công ty bạn sự an tâm, chất lượng. Mà họ còn có thể hỗ trợ sau này cho công ty doanh nghiệp hay cá nhân bạn từ A-Z. Nhưng việc tìm kiếm văn phòng luật sư uy tín TPHCM sẽ không hề dễ dàng, khi mà có khá nhiều công ty cung cấp những dịch vụ pháp lý này. Ngoài ra, sẽ có những công ty luật không có đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm, không xử lý hết những “rủi ro” mà bạn không thể lường trước.

Một số công ty luật không có địa chỉ rõ ràng, tạo “Google Map” ảo, chưa đủ trên 2 năm hành nghề luật sư. Trong quá trình tố tụng, các văn phòng luật sư đã đòi hỏi thêm một khoản tiền lợi ích khác từ khách hàng, mà trước đó chi phí đã được thỏa thuận với Khách hàng trong hợp đồng. Đây là điều lừa dối khách hàng không thể chấp nhận.

 văn phòng luật sư tại tphcm

Ngoài ra, họ lại tếp tục móc nối, quan hệ với người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng, cán bộ, công chức, viên chức khác để làm trái quy định của pháp luật trong việc giải quyết vụ việc, và kèm thêm vô số những yếu tố khác.

Nhưng điều quan trọng nhất của một nhà luật sư giỏi thì phải có quy tắc đạo đức & ứng xử nghề nghiệp đúng chuẩn của nghề, đó là Trung thực – Uy tín – Tôn trọng sự thật khách quan.

Như vậy, việc khách hàng có thể lựa chọn một công ty luật uy tín hay một văn phòng luật sư tại Tp. Hồ Chí Minh để thực hiện các dịch vụ pháp lý không hề dễ dàng. Để thuận lợi cho việc giải quyết vấn đề pháp lý của mình, khách hàng phải nên tham khảo kỹ hoạt động của từng văn phòng luật sư để lựa chọn cho phù hợp với vụ việc của mình đang gặp phải.

Vì sao bạn chọn văn phòng luật sư uy tín TPHCM Hưng Phước?

Vậy thì bạn có thể tìm văn phòng luật sư uy tín tại HCM ở đâu? Lúc này, bạn đừng ngại ngần liên hệ cho công ty TNHH Hưng Phước – một địa chỉ công ty luật uy tín để bạn trao niềm tin. Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn & hướng dẫn thủ tục cho Quý khách hàng theo đúng luật pháp từ A-Z

Công ty luật uy tín TPHCM Hưng Phước dù chỉ mới bước chân vào lĩnh vực pháp lý chưa đến 5 năm, nhưng luôn đặt mục tiêu khó khăn hơn bao giờ hết. Đó là từng bước khẳng định mình là một công ty luật uy tín tại TPHCM, Việt Nam.

Công ty luật TPHCM Hưng Phước đang tiếp tục phát triển và thành công trong việc sử dụng các tài năng tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu quản lý và kinh doanh của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Văn phòng luật uy tín tại TPHCM Hưng Phước có tất cả các điều kiện cần thiết và nỗ lực cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp toàn diện, hiệu quả và sáng tạo nhằm đảm bảo tính chuyên môn và chất lượng của các dịch vụ được cung cấp.

Chúng tôi trao cho Quý khách hàng những niềm tin gì?

Sự hài lòng của Quý khách là trách nhiệm của chúng tôi. Do đó, với mong muốn mang đến khởi đầu tốt nhất cho Quý Khách hàng khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, chúng tôi tự tin cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ tốt nhất bởi những lý do sau:

Học Thức – Uy Tín

Hưng Phướccông ty luật uy tín có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, có một đội chuyên gia pháp lý và luật sư giỏi TPHCM có năng lực, kiến ​​thức, đang tích cực hỗ trợ và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các doanh nghiệp và công ty vừa và nhỏ.

Văn phòng luật sư uy tín Hưng Phước bao gồm các luật sư giỏi tại TPHCM, đã được đào tạo chuyên sâu xuất sắc và tốt nghiệp Đại Học, Thạc sỹ,.. tại những trường Đại Học nổi tiếng. Những luật sư giỏi của Hưng Phước có nhiều kiến ​​thức chuyên môn trong các ngành tương ứng.

Một số luật sư giỏi TPHCM trong nhóm công ty tư vấn Luật uy tín Hưng Phước có nhiều năm kinh nghiệm và đang tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy tại các trường Cao đẳng – Đại Học danh tiếng.

Đội ngũ luật sư giỏi ở TPHCM và nhân sự của công ty luật uy tín tại TPHCM này có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như kiến ​​thức pháp lý chuyên sâu trong từng lĩnh vực tương ứng.

Chúng tôi làm việc với phương châm Mọi điều trong cuộc sống phải chuẩn theo pháp luật. Coi trọng và đặt kết quả công việc cùng đạo đức nghề nghiệp lên trên hết.

Với sự uy tín đã gầy dựng 5 năm qua, Hưng Phước tự tin rằng văn phòng luật sư uy tín Hưng Phước là một nguồn đáng tin cậy cho nhiều khách hàng khác nhau tại Việt Nam. Hưng Phước từng bước khẳng định năng lực chuyên môn của mình trong giới luật sư, luôn được các khách hàng và thân chủ yêu mến, tin tưởng và hợp tác.

Trung Thực – Trách Nhiệm

Chúng tôi không bao giờ ngừng cố gắng, luôn nỗ lực để đáp ứng được tất cả các yêu cầu đa dạng & phức tạp của từng Quý khách hàng. Quý khách thuê luật sư giỏi ở Tphcm thì chắc chắn luật sư đấy phải có trình độ cao, có tính năng động và sáng tạo.

Và đặc biệt, việc chọn lựa đội ngũ luật sư giỏi làm việc với sự nhiệt huyết, tận tâm, trung thực và hiểu rõ các kiến thức chuyên sau trong nghành luật sư, sẽ mang lại hiệu quả cao cho Quý khách.

Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM Hưng Phước sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về nghề nghiệp luật sư.

Kinh Nghiệm – Chuyên Nghiệp

8 năm không phải là một thời gian quá dài, nhưng văn phòng luật sư TPHCM Hưng Phước đã cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý cho những nhà đầu tư hay quản lý công ty, doanh nghiệp không hề ít.

8 năm với gần 3000 ngày, Hưng Phước luôn làm việc nghiêm túc hơn bao giờ hết để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng. Chúng tôi cũng không ngừng học hỏi và tìm hiểu để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như chất lượng phục vụ cho Quý Khách. Luật pháp luôn thay đổi, và chúng tôi cũng phải thay đổi.

Các công ty luật không uy tín có thể xác định những ‘kẽ hở, sai sót’ của đối thủ để giúp bạn chiếm phần thắng. Với văn phòng luật sư uy tín TPHCM Hưng Phước sẽ có những giải pháp tối ưu, đúng theo pháp luật. Và thấu hiểu Quý khách hàng đang cần gì, thiếu những gì, để đúc kết ra & giúp bạn hạn chế được những rủi ro để Quý khách có thể đạt được sự hài lòng tối đa.

Quan Hệ

Ngoài ra, nhờ mối quan hệ lâu dài và bền vững văn phòng luật sư TPHCM Hưng Phước với những công ty luật uy tín khác, các công ty bất động sản, những nhà luật sư giỏi tại TPHCM, cơ quan nhà nước, ngân hàng,…. thì Quý khách “chơi” với chúng tôi sẽ có được “nhiều phần trăm” thắng lợi. Luật pháp phải đứng về Quý khách, đạt được mục tiêu, hợp pháp và kịp thời.

Chúng tôi tự tin vì chúng tôi đã xử lý được nhiều vụ việc khó khăn trên tòa, chúng tôi cầm cân nảy mực biết rõ đúng sai. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn luật pháp cho Quý khách với những lời khuyên có lợi, tốt nhất, và đúng theo pháp luật.

Rõ ràng, công ty luật Hưng Phước chắc chắn chưa phải là một công ty luật “best” nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng Hưng Phước đã chiếm được lòng tin của nhiều Quý khách và trở thành đối tác tin cậy cho nhiều công ty, doanh nghiệp tư nhân lẫn nhà nước.

Nhanh Chóng – Tiết Kiệm Thời Gian

Văn phòng luật sư giỏi tại TPHCM Hưng Phước sẽ giúp Quý Khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại nhưng vẫn đáp ứng đúng quy trình, đúng tiến độ, đúng hợp pháp. Chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng từ A-Z, đi đến cùng với Quý khách. Chúng tôi soạn thảo thủ tục nhanh chóng, giải quyết xử lý và hoàn tất bất kỳ hồ sơ dịch vụ nào nhanh gọn nhất.

Làm nhiều, “cãi nhiều, đứng tòa nhiều” thì nó thành thói quen, nhưng nhanh gọn mà không thiếu sót gì trong pháp luật thì chỉ có tại văn phòng luật sư uy tín TPHCM Hưng Phước.

Giảm Thiểu Chi Phí

Văn phòng luật sư uy tín Hưng Phước sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí và tư vấn đăng ký những chi phí thuế phát sinh hợp lý cho mỗi công ty, doanh nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo các chính sách bảo mật dữ liệu và cung cấp những thông tin chính xác để hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cũng mong muốn bảo vệ tối đa quyền lợi cho Quý khách hàng, giảm thiểu những chi phí không đáng có và ngoài dự đoán và kiểm soát, loại trừ rủi ro thay vì phải giải quyết hậu quả trước đó.

Hiệu Quả – Chu Đáo

Quý Khách hàng sẽ yên tâm với dịch vụ tư vấn luật sư mà chúng tôi cung cấp về hình thức lẫn nội dung. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ pháp lý ở văn phòng luật sư tại TPHCM Hưng Phước. Mục tiêu hai bên hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển.

Kinh nghiệm đã tham gia vào nhiều quy trình bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong các vụ việc, trải dài trên nhiều lĩnh vực dân sự hay hành chính. Khiến cho văn phòng luật sư TPHCM Hưng Phước đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên trên hết và tuyệt đối đi theo phương châm mà chúng tôi đã chọn.

Hỗ Trợ Cộng Đồng

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp luật hoàn toàn miễn phí cho người nghèo, trẻ em, chị em phụ nữ đang là nạn nhân của bạo lực gia đình, các đối tượng thuộc diện chính sách khác của chính phủ Việt Nam,….   Với sự sáng tạo & năng động, chúng tôi sẽ tạo ra kết quả tốt nhất có thể cho họ, cũng như đạt được hiệu quả công việc cao.

Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM Hưng Phước cam kết

Với tiêu chí giữ chữ tín hàng đầu, Văn phòng luật sư uy tín Thành Phố Hồ Chí Minh Hưng Phước cam kết:

✅ Khách hàng luôn được tư vấn luật pháp miễn phí bởi các chuyên viên tư vấn luật, luật sư giỏi Thành Phố Hồ Chí Minh, kế toán trưởng,.. mà đã có nhiều kinh nghiệm.

Văn phòng luật sư TPHCM Hưng Phước cung cấp các dịch vụ đều là trọn gói từ A-Z, sau khi báo giá sẽ không phát sinh thêm.

✅ Với một số dịch vụ giấy phép, đăng ký kinh doanh, Quý khách hàng cũng sẽ không cần phải đến công ty chúng tôi vì đã có nhân viên chúng tôi hỗ trợ tận nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hỗ trợ những dịch vụ khác với mức giá ưu đãi sau khi doanh nghiệp Quý khách được thành lập.

Những công ty – doanh nghiệp trước đây của chúng tôi đều được yêu thích bởi chi phí hợp lý và rõ ràng. Triển khai hợp đồng dịch vụ nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình & hiệu quả. Công ty TNHH Hưng Phước xem từng Quý khách hàng đến với mình là những người bạn thân yêu.

✅ Với từng công ty & doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ và tạo ra những sự biến chuyển rõ rệt, toàn diện trong hoạt động quản lý, sản xuất đầu tư kinh doanh hiệu quả & chuyên nghiệp. Chúng tôi xóa tan những nghi ngờ khi mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều những công ty luật làm việc không rõ ràng. Do vậy, nếu Quý khách hàng đang có ý định tìm văn phòng luật sư TPHCM thì hãy liên hệ ngay với Hưng Phước để được luật sư chúng tôi tư vấn luật miễn phí ngay từ bây giờ.

Với những cam kết bên trên, chúng tôi tự tin là một văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM rõ ràng & minh bạch. Hợp đồng văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM đưa ra đúng theo tiêu chuẩn và luật pháp. Đặc biệt, thời gian cam kết các dịch vụ tư vấn luật của Hưng Phước đúng tiến độ, không ảnh hưởng đến thời gian của Quý khách hàng. Mục tiêu cuối cùng của công ty luật uy tín Hưng Phước rõ ràng chính là bảo vệ Quý khách hàng trên danh nghĩa pháp luật, tất cả quyền và các lợi ích của Quý khách hàng sẽ luôn là trên hết.

Lĩnh vực pháp lý – Lĩnh vực hoạt động

✅ Tư vấn thủ tục doanh nghiệp

▪️ Đăng ký bảo hộ thương hiệu, Đăng ký giấy phép kinh doanh, đăng ký giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

▪️ Thành lập công ty tại TPHCM, Tư vấn thành lập doanh nghiệp.

▪️ Giải thể doanh nghiệp, Tạm ngừng kinh doanh,..

▪️ Thành lập hộ kinh doanh cá thể, Thay đổi vốn điều lệ công ty.

▪️ Thay đổi tên công ty, Thay đổi địa điểm kinh doanh khác quận.

▪️ Thay đổi ngành nghề kinh doanh, Thay đổi người đại diện pháp luật.

▪️ Thành lập công ty Trách nhiệm hữu hạn, Thành lập công ty cổ phần, Thành lập chi nhánh công ty.

▪️ Thành lập văn phòng đại diện, Dịch vụ Quyết toán thuế trọn gói.

▪️ Xin giấy phép phòng cháy chữa cháy.

✅ Đất đai

▪️ Tư vấn, hỗ trợ chuyển nhượng bất động sản, đăng bạ, sang tên chủ quyền bất động sản.

▪️ Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

▪️ Cấp đổi, cấp lại, đăng ký biến động quyền sử dụng đất.

▪️ Di chúc, khai nhận di sản thừa kế liên quan đến nhà đất, tài sản.

▪️ Chuyển mục đích sử dụng đất, phân lô, tách thửa.

▪️ Tư vấn pháp luật giải quyết Tranh chấp đất đai.

✅ Tranh tụng

▪️ Tham gia tranh tụng liên quan đến hôn nhân và gia đình

▪️ Tham gia tranh tụng các tranh chấp kinh doanh thương mại

▪️ Tham gia tranh tụng các tranh chấp dân sự: thừa kế, hợp đồng, thoả thuận,…

▪️Tham gia tranh tụng trong các vụ án hành chính.

Quy trình làm việc của văn phòng luật sư uy tín Hưng Phước

➡️ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

➡️ Ghi chép & Kiểm tra khả năng xung đột lợi ích của khách hàng.

➡️ Soạn Đề xuất dịch vụ, Hợp đồng, và Báo giá với khách hàng.

➡️ Tóm tắt, nghiên cứu, phân tích vụ việc trên cơ sở các quy định của pháp luật.

➡️ Cung cấp bản Ý kiến pháp lý tư vấn/Tham gia các giai đoạn tố tụng tại Toà án.

Liên hệ văn phòng luật sư TPHCM

✔️ Điện thoại: 0963 434 133

✔️ Email: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com

✔️ Chi nhánh: 47/5 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đánh Giá
[Tổng cộng: 9 Trung bình: 5]

TƯ VẤN  NGAY

Hãy để chúng tôi mang lại những giá trị cho bạn

error: Protected