Địa chỉ: 1 Lê Thành Phương, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Email: contact@dichvuthanhlapcongtyaz.com

Thời gian làm việc:
Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:30


giới thiệu công ty tnhh hưng phước

Sứ Mệnh

Mang trên mình “sứ mệnh mới” và với một “tầm nhìn mới” Công ty TNHH Hưng Phước đã và đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách hàng nhờ có đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn với chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc dày dặn. Bên cạnh đó, Hưng Phước cũng cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với nhiều lĩnh vực từ tư vấn thành lập doanh nghiệp, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A), hòa giải ly hôn, hay các dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu cho các công ty lớn, doanh nghiệp lớn.

Với mục tiêu & sứ mệnh mang đến cho Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Thì Hưng Phước sẽ luôn luôn nỗ lực để đem lại những điều tích cực cho Khách Hàng. Bởi vậy, Hưng Phước luôn xây dựng dịch vụ dựa trên sự trung thực, minh bạch, bảo mật và tính chuyên nghiệp. Do đó, khi trở thành một khách hàng Hưng Phước, bạn sẽ được tư vấn, tiếp cận đầy đủ nhất từ các luật sư của chúng tôi.thành lập công ty trọn gói tphcm

Đoàn Kết Cùng Chiến Thắng

Hưng Phước đã khẳng định được vai trò & vị thế là một trong những đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Chúng tôi đều có những kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực pháp luật, kế toán, đầu tư kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh,… Nói cho vui, chúng tôi ra toà “cãi mướn” còn nhiều hơn cả ăn cơm, mặc dù sự thật là rất đáng buồn cho hôn nhân gia đình tại Việt Nam.

Khách Hàng Hài Lòng
Dự Án Hoàn Thành
Văn Phòng

Tạo nên sự thành công cùng với chúng tôi

Chúng tôi hy vọng trong 3 năm tới, Hưng Phước sẽ có thể đạt được Top 20 công ty tư vấn luật pháp chuyên sâu chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Hưng Phước phục vụ mọi đối tượng Khách Hàng mọi lúc, mọi nơi & trong tất cả sự việc từ cơ bản đến nghiêm trọng. Chúng tôi nhận được nhiều sự thiện cảm, tin tưởng, sự hài lòng của Quý Khách. Vì chúng tôi làm việc đều trên mức chuẩn mực. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu, tận tâm và hết mình. Cũng như đặt trọn vẹn cả trái tim mình cho Khách Hàng trong các các vấn đề pháp lý mà họ gặp phải.

Cung cấp các giải pháp pháp lý toàn diện giúp cho các chủ doanh nghiệp & những nhà đầu tư có được nhiều cơ hội mới, cũng như kiểm soát được tối đa rủi ro pháp lý.

Hưng Phước là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất mà tôi đã từng làm việc. Họ là một nhóm đặc biệt để làm việc cùng, họ đã hướng dẫn tôi toàn bộ quá trình và lo tất cả các thủ tục giấy tờ pháp lý.

Minh Nhân
Founder Vietnam Express Travel

Công ty làm việc rất uy tín, tôi rất hài lòng về cách tư vấn thành lập công ty và dịch vụ kế toán. Phải nói các bạn làm việc rất chuyên nghiệp. Tôi chắc chắn sẽ gắn kết lâu dài với công ty của bạn và sẽ giới thiệu cho bạn bè mình. Chúc công ty bạn phát triển nhiều hơn nữa.

Việt Anh
Founder Tradaland

Nhân viên của Hưng Phước tư vấn khá nhiệt tình, hoàn tất hồ sơ thành lập công ty rất nhanh chóng và đơn giản. Làm việc vô cùng chuyên nghiệp, làm từ đầu đến cuối, mỗi bước đều tham khảo ý khách hàng, không hề vẽ vời các dịch vụ linh tinh.

Thanh Huyền
Food Stylist

Tư vấn miễn phí

Nắm bắt được tâm lý của đa phần khách hàng, chúng tôi chỉ thu phí khi chính thức ký kết hợp đồng các dịch vụ với Quý Khách. Mọi sự tư vấn ban đầu trước khi ký hợp đồng đều miễn phí. Tất cả chuyên viên tư vấn pháp lý, kế toán đều có những bằng cấp Thạc Sỹ, Đại Học, chứng chỉ rất rõ ràng. Làm việc trung thực, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tất cả để đưa ra những giải pháp tư vấn pháp lý toàn diện cho công ty, doanh nghiệp với chi phí hợp lý.

tư vấn thành lập công ty

Bạn có đang cần chúng tôi giúp đỡ?

Liên lạc
các dịch vụ của hưng phước
KINH NGHIỆM
TRÁCH NHIỆM
MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
CHUYÊN NGHIỆP
NHANH CHÓNG
error: Protected